Các lý do mà bạn nên Mua máy photocopy cũ

Thai Thien Son > Công nghệ > Các lý do mà bạn nên Mua máy photocopy cũ

Các lý do mà bạn nên Mua máy photocopy cũ

Máy photocopy là thiết bị không thể thiếu trong mỗi cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Bởi máy giúp sao chụp tài liệu, in ấn và scan tài liệu dễ dàng. Tuy vậy, để mua một máy photocopy mới chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng là khá đắt nên hiện nay, doanh nghiệp đã tìm đến máy cũ. Để hiểu rõ hơn các lý do nên Mua máy photocopy cũ, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Vì sao doanh nghiệp nên Mua máy photocopy cũ?
Vì sao doanh nghiệp nên Mua máy photocopy cũ?

Vì sao nói Mua máy photocopy cũ là sự lựa chọn sáng suốt?

Mua máy photocopy cũ là sự lựa chọn sáng suốt vì:

  • Tuy gọi là máy cũ nhưng thực tế máy photocopy này có độ mới từ 90 đến 95%. Bởi máy nhập khẩu từ các nước tiên tiến và được vệ sinh sạch sẽ nên có chất lượng tương đương như máy mới. 
  • Ở các nước tiên tiến, vòng đời của máy photocopy khá ngắn. Nên sau khi nhập về Việt Nam thì nó chỉ được sử dụng từ 1 đến 2 năm. Do đó sẽ đảm bảo về độ bền, chất lượng bản sao chụp tài liệu nên sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp. 
  • Máy photocopy cũ đến từ thương hiệu RICOH và Tosiba có giá thành rẻ và đáp ứng tốt công việc lâu dài của doanh nghiệp. 
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi đầu tư ban đầu bởi Mua máy photocopy cũ có giá thành rẻ mà chất lượng tương đương. Đồng thời, nếu bạn mua máy chính hãng thì khi nâng cấp sẽ vô cùng tốn nhiều chi phí.
  • Trong khi máy photocopy mới bị mất giá theo thời gian sử dụng thì máy cũ không bị mất giá khi doanh nghiệp cần thanh lý.
Máy photocopy cũ có chất lượng tương đương như máy mới
Máy photocopy cũ có chất lượng tương đương như máy mới

Nên Mua máy photocopy cũ ở đâu uy tín nhất tại TPHCM?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị Bán máy photocopy cũ tại TPHCM. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng uy tín và cung cấp sản phẩm máy photocopy cũ chính hãng. 

Chính vì thế, các bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp sản phẩm này qua các kênh thông tin. Chớ tiếc chút ít thời gian tìm hiểu vì nếu không sẽ dễ gặp phải cơ sở gian dối, làm ăn kém uy tín. 

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí tới bạn công ty Linh Dương. Đây là một trong những đơn vị bán máy photocopy cũ có bề dày kinh nghiệm và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của các doanh nghiệp. 

Tại Linh Dương, bạn sẽ dễ dàng Mua máy photocopy cũ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như RICOH, TOSHIBA. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu máy từ nước Mỹ, Canada và kiểm định nghiêm ngặt nên máy có độ bền cao và độ mới 98%. Qua đó đáp ứng tốt nhu cầu in ấn, photocopy của doanh nghiệp bạn. 

Linh Dương bán máy photocopy cũ RICOH có độ mới lên đến 98%
Linh Dương bán máy photocopy cũ RICOH có độ mới lên đến 98%

Trên đây đã chia sẻ các lý do bạn nên Mua máy photocopy cũ. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua máy này ở đâu để tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ với chúng tôi qua photocopylinhduong.vn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn loại máy photocopy cũ có đầy đủ tính năng để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *