Chi Phí Du Lịch Thiên Sơn Suối Ngà 1 Ngày

Thai Thien Son > Du Lịch > Chi Phí Du Lịch Thiên Sơn Suối Ngà 1 Ngày
Thien-Son-Suoi-Nga-cắm-trại

Chi Phí Du Lịch Thiên Sơn Suối Ngà 1 Ngày

  • admin
  • 22 Tháng Mười, 2022
  • 0 comments

Khu du lịch sinh thái kết hợp Thiên Sơn Suối Ngà là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi trải nghiệm tham quan nghỉ dưỡng gần Hà Nội. Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho du khách bởi không gian xanh mát, yên tĩnh từ thiên nhiên, nơi đây còn cung cấp nhiều dịch vụ du lịch đa dạng bạn có thể thỏa sức trải nghiệm nhé!

Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp giúp bạn về trải nghiệm tại Thiên Sơn Suối Ngà nhé!

Di chuyển từ Hà Nội – Thiên Sơn Suối Ngà

Đến với Thiên Sơn Suối Ngà bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng những phương tiện như ô tô, xe máy cá nhân hay liên hệ book xe từ những đơn vị cung cấp dịch vụ nhé!

Nếu bạn muốn ngắm nhìn cung đường di chuyển đến Thiên Sơn Suối Ngà, với khoảng cách khá gần thì di chuyển phượt bằng xe máy cũng là một lựa chọn dành cho bạn. Xuất phát bằng xe máy dự kiến bạn sẽ mất khoảng thời gian 1h30p để di chuyển đến với Thiên Sơn suối Ngà. Chạy theo hướng Đại Lộ Thăng Long qua ngã tư Hòa Lạc bạn sẽ di chuyển theo đường tỉnh 87. Đến đường rẽ vào khu du lịch bạn qua UBND xã Hòa Lạc và đi thêm khoảng 5km nữa là sẽ đến nơi rồi nhé!

phong-cảnh-thiên-sơn-suối-ngà

Chi Phí trọn bộ cho chuyến du lịch Thiên Sơn Suối Ngà là bao nhiêu?

Trải nghiệm tại Thiên Sơn Suối Ngà tùy thuộc vào lịch trình, dịch vụ bạn lựa chọn sẽ có mức giáo dao động từ 550.000đ đến 1.400.000đ cho chuyến hành trình 1 ngày hay nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Thiên Sơn Suối Ngà. Giá chi phí trên bao gồm:

+ Xe di chuyển khứ hồi Hà Nội – Thiên Sơn Suối Ngà – Hà Nội

+ Vé vào cổng Thiên Sơn Suối Ngà: 150k/người lớn và 100k/trẻ em.

+ Chi phí ăn uống tại Thiên Sơn Suối Ngà.

+ Đối với các tour Thiên Sơn Suối Ngà 2 ngày 1 đêm bạn sẽ bao gồm 1 đêm nghỉ tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà.

thiên-sơn-suối-ngà-ảnh-đẹp

Lịch trình du lịch Thiên Sơn Suối Ngà 1 ngày có gì ?

Sau đây sẽ là những gợi ý chúng tôi dành cho bạn về lịch trình khám phá Thiên Sơn Suois Ngà trong ngày:

Buổi sáng: Nếu bạn di chuyển từ khu vực trung tâm Hà Nội thì sẽ mất khoảng 1h30p để đến với khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà. Đến với khu du lịch bạn sẽ mua vé tham quan và đặt những dịch vụ tại đây. Sau đó bạn sẽ tham quan, check in tại Thiên Sơn Suối Ngà nhé!

Buổi trưa: Bạn tự do nghỉ ngơi, dùng bữa tự do, hoặc bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc tại nhà hàng của Thiên Sơn Suối Ngà nhé!

Buổi chiều: Bạn có thể tham gia các hoạt động, các trò vui chơi giải trí hấp dẫn tại khu du lịch như chèo thuyền kayak, trượt máng, đạp vịt, tắm suối, du lịch team building…Sau đó bạn nghỉ ngơi, kiểm tra lại đồ đạc của mình và chuẩn bị trở về. Kết thúc hành trình khám phá Thiên Sơn Suối Ngà trong ngày.

Qua bài viết với những thông tin cụ thể và chi tiết về Thiên Sơn Suối Ngà chúng tôi chia sẻ dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến hành trình khám phá Thiên Sơn Suối Ngà. Chúc bạn có một ngày tốt lành và ngập tràn niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *