Hướng dẫn chi tiết du lịch CoTo cho người mới đi lần đầu

Thai Thien Son > Du Lịch > Hướng dẫn chi tiết du lịch CoTo cho người mới đi lần đầu

Hướng dẫn chi tiết du lịch CoTo cho người mới đi lần đầu

  • admin
  • 19 Tháng Mười, 2020
  • 0 comments

Du lịch CoTo đang phát triển mạnh, rất nhiều người đã đến nơi đây và đều phản hồi là địa điểm đáng tham quan nhất năm. Đối với những người lần đầu tiên du lịch CoTo sẽ có nhiều điều cần tìm hiểu và tích hợp thông tin. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô chi tiết ở nội dung bên dưới.

Hướng dẫn chi tiết du lịch CoTo cho người mới đi lần đầu
Hướng dẫn chi tiết du lịch CoTo cho người mới đi lần đầu

Cô Tô nằm ở đâu?

Cô tô là một trong những hòn đảo nổi tiếng thuộc thị trấn Cô Tô, Vân Đồn, Quảng Ninh. Địa điểm này bắt đầu trở thành địa điểm du lịch sau năm 2013. Cho đến thời điểm hiện tại du lịch đang phát triển rất mạnh và có hiện tượng du lịch hóa tại thị trấn Cô Tô.

Bạn có thể để với Cô Tô thông qua cảng Cái Rồng, đi tàu gỗ hoặc tàu cao tốc ra đến với đảo Cô Tô lớn. Tại đây có rất nhiều địa điểm để bạn khám phá và trải nghiệm điều kỳ thú đến từ thiên nhiên.

Nên đi du lịch CoTo vào thời điểm nào?

Mùa hè là mùa du lịch cao điểm tại Cô Tô. Vào thời điểm này để đảm bảo có phòng tốt, di chuyển đơn giản bạn nên đặt tour Cô Tô tại: https://tour.pro.vn/tour-co-to. Thời điểm này biển không biến động, thời tiết đẹp, hải sản nhiều, mọi địa điểm tại Cô Tô đều có thể tham quan mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Ngoài ra, các thời điểm khác trong năm các bạn chỉ cần xem dự báo thời tiết trước thôi nhé. Du lịch tự do cũng có nhiều điều thú vị và chủ động được thời gian hơn cho mình. Tuy nhiên thường du lịch tự do sẽ tốn kém nhiều hơn.

Đặc biệt 2020 do biến động của Covid-19 nên các công ty lữ hành, dịch vụ vận chuyển khách ra đảo, các dịch vụ trên đảo đều giảm giá. Thời điểm này du lịch CoTo mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các thời điểm khác và những năm tiếp theo

Đặc biệt vẽ đẹp của thiên nhiên đang dần bị con người thay đổi. Đi càng sớm thì bạn sẽ càng ngắm được sự tinh khôi của thiên nhiên tươi đẹp nơi đây.

Hướng dẫn chi tiết du lịch CoTo cho người mới đi lần đầu
Hướng dẫn chi tiết du lịch CoTo cho người mới đi lần đầu

Ăn gì ở Cô Tô

Hải sản và hải sản, hải sản nơi đây cực kỳ ngon, đa dạng với nhiều món khác nhau. Đêm BBQ hải sản với ánh đèn, rượu vang, dưới bầu trời đêm và gió biển lồng lộng mang đến rất nhiều điều thú vị. Hoặc bạn cũng có thể ăn hải sản tại các quán ăn, nhà hàng trên đảo. Chính quyền Cô Tô bám sát khá tốt và niêm yết giá thành nên về cơ bản không xảy ra các hiện tượng nâng giá, bán giá cao tại nhiều địa điểm khác nhau.

Chơi gì tại Cô Tô

Cũng như những vùng biển khác. Tại Cô Tô bạn có thể chơi các trò thể thao trên biển, tham gia công viên nước. Hàng chục trò mạo hiểm trên biển, lặn biển luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Khám phá Cô Tô không hoàn toàn nằm ở ẩm thực, trò chơi thể thao và các vị trí được thiên nhiên tạo tác đẹp nhất nơi đây. Bãi biển Hồng Vàn hoặc Vàn Chảy là 2 biển nổi tiếng nhất. Ngọn hải đăng là nơi thu tầm nhìn trọn vẹn về Cô Tô tốt nhất. Nhưng linh hồn của Cô Tô lại thuộc về bãi đá Cầu Mỵ. Thiên nhiên đã tạo nên một bãi đã cực kỳ tuyệt đẹp với vách đá nhiều hình thù, màu sắc. Chúng được trải thảm bởi bãi cỏ xanh, làn nước xanh, sóng trắng xóa. Du khách đến với Cô Tô không một ai bỏ qua địa điểm này.

Du lịch CoTo là điểm đến đang bị con người du lịch hóa quá nhanh chóng. Những đảo Cô Tô con, đảo Thanh Lân vẫn là những nàng thơ tinh khiết ngủ quên giữa những bao la của biển cả. Đến với Cô Tô bạn cũng nên thuê tàu gỗ để đến một trong 2 hòn đảo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *