Kinh Nghiệm Đi Cáp Treo Chùa Hương Bỏ Túi

Thai Thien Son > Du Lịch > Kinh Nghiệm Đi Cáp Treo Chùa Hương Bỏ Túi
hinh-anh-tu-cabin-cap-treo-chua-huong

Kinh Nghiệm Đi Cáp Treo Chùa Hương Bỏ Túi

Thắng cảnh tâm linh Chùa Hương đã là một điểm đến tham quan tìm hiểu quen thuộc của những người dân Việt Nam trong những dịp lễ hội hay đầu năm mới. Với địa hình trên những dãy núi và di chuyển khá lâu tới các điểm tham quan tại Chùa Hương thì dịch vụ tiện ích cáp treo là một trong những sáng tạo giúp du khách có thể thuận tiện hơn khi tham quan Chùa Hương một cách dễ dàng nhất.

Bạn đã lên kế hoạch đi tour du lịch Chùa Hương 1 ngày chưa ? nếu bạn có dự định chắc hẳn sẽ quan tâm xem giá vé di chuyển bằng cáp treo tại Chùa Hương là bao nhiêu? Những lưu ý gì khi di chuyển bằng cáp treo? Hãy cùng chúng mình giải đáp những thắc mắc này giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Đôi nét về cáp treo Chùa Hương ?

Được chú trọng đầu tư và phát triển để thuận tiện cho việc tham quan điểm du lịch nổi tiếng Chùa Hương, cáp treo tọa tạc trong khu danh thắng Chùa Hương có vị trí tại xã Hương Sơn – Mỹ Đức – Hà Nội. Sự thuận tiện trong việc di chuyển, tiết kiệm được thời gian và đảm bảo sức khỏe cho du khách khi tham quan tại chùa thì cáp treo là sự lựa chọn hợp lý dành cho khách du lịch. Từ cabin cáp treo bạn cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh không gian Chùa Hương trên cao, hứa hẹn sẽ là những cảm giác tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ.

khach-di-cap-treo-chua-huong-anh-mily

Giá vé di chuyển bằng cáp treo tại Chùa Hương là bao nhiêu ?

Trang tin chuyên về cáp treo chùa Hương cho biết, hiện nay giá vé cáp treo cập nhật mới nhất có giá tiền như sau:

Giá vé di chuyển cáp treo một chiều: Người lớn: 120.000đ/khách; Trẻ em với chiều cao dưới 1,1m: 90.000đ/bé

Giá vé di chuyển cáp treo khứ hồi: Người lớn: 180.000đ/khách; Trẻ em với chiều cao dưới 1,1m: 120.000đ/bé

suoi-yen-chua-huong-mua-hoa-sung-50e6b1dc-c460-4e78-b60a-24ace8cbcd27

Bỏ túi kinh nghiệm lưu ý gì khi di chuyển bằng cáp treo ?

Khi sử dụng dịch vụ cáp treo tại chùa bạn nên lưu ý một số chú ý để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé:

+) Bạn nên bảo quản đồ đạc của mình thật tốt với chiếc túi xách chắc chắn và luôn chú ý đến những đồ dùng quan trọng, vì vào những dịp lễ hội tại chùa lượng khách rất đông khi lên cáp treo, điều kiện dễ dàng cho kẻ gian móc túi, trộm cắp.

+) Bạn cũng không mang theo những đồ đạc cồng kềnh khi lên cáp treo hay những điều không được phép trong quy định như chất dễ cháy nổ, thú cưng hay chất cấm.

+) Vào những thời điểm đông khách bạn nên xếp hàng, khi lên cáp treo tránh tình trạng ùn tắc, xô đẩy.

+) Bạn cũng nên giữ vệ sinh chung không xả rác bừa bãi khi lên cabin cáp treo nhé

Trên đây là kinh nghiệm, giá vé khi đi cáp treo chùa Hương mới nhất mà nhóm mình đã cập nhật dành cho bạn. Hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích cho chuyến đi Chùa Hương của mình được an toàn suôn sẻ, chúc bạn có những hành trình vui vẻ và hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *