Một vài sự lựa chọn cho thời trang giày

Thai Thien Son > Thời Trang > Một vài sự lựa chọn cho thời trang giày

Một vài sự lựa chọn cho thời trang giày

  • admin
  • 10 Tháng Mười, 2020
  • 0 comments

Hai thái cực trong thể thao- hai thái cực trong thời trang

             Nếu như thế giới bóng đá trong mười năm trở lại đây đã chứng kiến sự thống trị tuyệt đối của hai siêu sao hàng đầu thế giới C.Ronando và L.Messi nó làm cho những người hâm mộ làng túc cầu giáo trên toàn thế giới cũng phân chia làm hai thái cực ủng hộ khác nhau. Nhưng ít ai biết được rằng không chỉ trên sân cỏ hai siêu sao đối đồi với nhau mà học thậm chí còn làm mẫu thời trang quản cáo cho hai hãng thời trang thể thao khổng lồ nike- adidas.

Hai đối thủ cũng được coi là kì phùng địch thủ của nhau. Nếu adidas có yeezy và Messi làm đại sứ thương hiệu thì Nike cũng có cho mình thương hiệu giày nike air force 1 làm niềm tự hòa của mình với Ronando làm người đại diện thương hiệu. Vô tình sự đầu quân của hai siêu sao này cho hai hãng thời trang này đã vô tình tọa nên sự đối đầu của cả hai ông lớn thêm gay gắt. Lịch sử hình thành dòng giày nike air force 1 từ năm 1982 và kể từ đó sản phẩm này đã gắn liền với tên tuổi của hãng nike trở thành một phần lịch sử huy hoàng cho đến tận ngày ngay.

Nike air force 1 luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu
Nike air force 1 luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu

             Dòng af1 tuy khong phải là quá đẳng cấp tuy nhiên lại là rất vừa túi tiền của mọi người và nếu như so ra với với mặt hàng của nike nói chung thì đây lại có giá mềm hơn rất nhiều nhưng lại mang độ đẳng cấp mà các dòng sản phẩm của nike thì không cần phải bàn cãi nhiều. Thực sự mà nói trong khoảng giá của mình thật khó để có thể tìm được một mặt hàng nào tốt hơn af1, nó khiến cho tất cả các đối thủ cạnh tranh phải đau đầu.

Sự trở lại mạnh mẽ của giày Gucci 

             Nhưng nếu bỏ qua các mặt hàng thời trang thể thao đến với các mẫu giày thông thường và cũng rất được yêu thích như giày gucci nữ. Khác hoàn toàn với việc rằng quàn áo hay túi xách hãng gcci có giá cao ngất ngưởng thì mặt thời trang giày lại hoàn toàn khác. Đặc biệt với những bạn yêu thích phong cách thời trang nước ý và luôn ao ước sở hữu một món đồ đến từ thủ phủ thời trang thể giới. Các mẫu giày gucci nữ đã trở lại một cách mạnh mẽ trong thời gian hiện nay để không phụ lòng người hâm mộ toàn cầu sau một thời gian dài gây thất vọng. Khác hoàn toàn với các mẫu giày đến từ các nhãn hàng thể thao và các hãng giày thông thường khi luôn lấy sự năng động và mang hơi hướng thể thao làm chủ đạo. Thì giày gucci lại đi theo một hướng thời trang thời thượng hơn và ít chịu sự ảnh hưởng của thể thao vào trong các sản phẩm của mình. Như đã nói ở trên hàng real của dòng sản phẩm này có giá cực kì mền nên thật dễ để có thể sở hữu một ‘’em’’ thật ngầu.

Sự trở lại và ra mắt hàng loạt mẫu giày đình đám của Gucci
Sự trở lại và ra mắt hàng loạt mẫu giày đình đám của Gucci

             Hôm nay chúng ta đã cùng tìm hiểu về hai mẫu thời trang của hai nhãn hàng thời trang toàn cầu. Mỗi sản phẩm lại có những phong cách khác nhau nhưng nhìn chung chất lượng của cả hai đều rất tốt giá cả củ cả hai cùng rất mềm để có thể sở hữu. chúc bạn có thể tìm cho mình một đôi giày ưng ý và phù hợp với túi tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *