Top 4 máy biến áp giá rẻ hot nhất

Thai Thien Son > Điện > Top 4 máy biến áp giá rẻ hot nhất
50.Top-4-may-bien-ap-gia-re-hot-nhat-1

Top 4 máy biến áp giá rẻ hot nhất

Máy biến áp là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Đóng vai trò vô cùng quan trọng nên nó cũng được rất nhiều người quan tâm tìm đến. Để mua được một chiếc máy biến áp giá rẻ thì bạn hãy tham khảo một số mẫu máy biến áp giá rẻ dưới đây của chúng tôi.

Máy biến áp giá rẻ nhưng phải đi đôi với chất lượng cao, là những sản phẩm có tiếng trên thị trường, không phải là những dòng sản phẩm trôi nổi không nhãn mác rõ ràng cụ thể. Để sở hữu cho mình một chiếc máy biến áp giá rẻ bạn hãy chú ý đến những dòng sản phẩm mà chúng tôi sắp nêu ra dưới đây.

Top 4 máy biến áp giá rẻ hot nhất

Biến áp tự ngẫu 3kva Lioa

Đây là một trong những loại máy biến áp giá rẻ trẻ được phân phối bởi nhà sản xuất Lioa. Mặt hàng này đảm bảo chất lượng tốt, giá thành thuộc hạng rẻ trên thị trường. Một chiếc máy biến áp tự ngẫu 3kva Lioa được bán trên thị trường khoảng 2 triệu đồng. Đây là một mức giá vô cùng hữu nghị cho người dùng.

Làm loại máy biến áp tự ngẫu 1 pha hay còn gọi là bộ đổi nguồn điện. Máy có chức năng đổi điện 1 pha từ 220V sang 100v -110v để thuận tiện sử dụng các loại thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật, Mỹ,..đặc biệt là thường dùng trong các bộ điều hòa có công suất lớn hoặc dùng kẽm trong nhiều thiết bị.

Máy biến áp tự ngẫu 5kva standa

Loại máy biến áp này được làm từ 100% lõi đồng. Đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng cũng như độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Được đánh giá là một dòng sản phẩm máy biến áp giá rẻ, tiết kiệm điện, tỷ lệ lỗi hỏng cực thấp, hoạt động ổn định… Nên máy biến áp tự ngẫu 5kva standa đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Cùng với lớp vỏ bên ngoài chắc chắn, cứng cáp có thể loại bỏ tất cả các tác động vật lý từ bên ngoài vào thân máy.

Máy biến áp cách ly 2kva

Máy biến áp cách ly 2kva là một trong những sản phẩm máy biến áp giá rẻ được những người chơi âm nhạc săn lùng và sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay hầu hết trong các bộ thu audio nếu muốn chất lượng âm thanh tốt thì đều phải dùng đến biến áp cách ly.

Chức năng nổi bật nhất của máy là chống giật và lọc nhiễu âm thanh rất tốt,cũng chính vì điều này nên nó được sử dụng phổ biến trong quá trình thu âm cũng như hát karaoke.

Top 4 máy biến áp giá rẻ hot nhất

Máy biến áp Lioa DRI 7500

là một trong những loại máy biến áp giá rẻ hiện nay, biến áp Lioa DRI có công suất 7.5kva, dải điện áp vào từ 90v đến 250v hoặc từ 50v đến 250v.sử dụng nguyên lý tiểu chỉnh động cơ dòng điện ổn định điện áp luôn ở mức 220V /110V. Nhằm bảo vệ và làm tăng hiệu suất tuổi thọ của các thiết bị tiêu dùng điện trong gia đình.

Là một sản phẩm máy biến áp giá rẻ những mức công suất của nó là 7,5 KVA nên máy có thể sử dụng cho các hộ gia đình có các thiết bị điện như điều hòa máy giặt tủ lạnh lò vi sóng bếp điện bóng đèn bơm nước…nó có thể giúp bảo vệ quá tải quá áp và đóng ngắt điện chủ động khi có sự cố điện xảy ra.

Trên đây là một số sản phẩm máy biến áp giá rẻ đường rất nhiều người tin tưởng sử dụng và có đánh giá tốt trên thị trường. Những sản phẩm này sẽ đem đến cho bạn một mức giá phù hợp với túi tiền nhưng vẫn có đầy đủ những yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ. Mong rằng những thông tin trên đây của suachuabienap24h.vn sẽ có ích cho bạn khi tìm mua một sản phẩm thiết bị máy biến áp giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *