Top 4 sản phẩm máy phun sương được nhiều người lựa chọn

Thai Thien Son > Sản Phẩm > Top 4 sản phẩm máy phun sương được nhiều người lựa chọn

Top 4 sản phẩm máy phun sương được nhiều người lựa chọn

Máy phun sương có tác dụng làm mát không khí, tạo độ ẩm và bảo vệ sức khoẻ hệ hô hấp. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong việc trồng nấm, chống nóng chuồng trại và ngăn tiếng ồn của nhà máy. 

Tuy vậy, bạn đã lựa chọn được sản phẩm máy phun sương phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để dễ dàng lựa chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé!

Bật mí những sản phẩm máy phun sương hot nhất 2021
Bật mí những sản phẩm máy phun sương hot nhất 2021

Máy phun sương Aqua Pura AP100-15 béc

Đây là một trong những loại máy phun sương hot nhất 2021. Máy đến từ thương hiệu Aqua Pura của Đài Loan nên có độ bền cao. Ngoài ra, máy còn có kích thước nhỏ gọn, động cơ vận hành êm ái và có tốc độ làm mát nhanh. 

Máy phun sương Aqua Pura AP100-15 béc có áp suất 80 psi. Công suất bơm 80W và có ren trong 17mm. Máy được sử dụng để tạo độ ẩm, làm mát nhà hàng, nhà máy và tưới lan, cây cảnh…

Máy phun sương Haita 2700-15 béc 

Đây là sản phẩm máy phun sương đến từ thương hiệu Haita của Đài Loan. Máy được làm từ chất liệu hợp kim nên có độ bền cao và chống ăn mòn tốt. Ngoài ra, máy còn vận hành êm ái và có thời gian tiêu thụ điện, nước thấp nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người hơn. 

Máy phun sương Haita 2700-15 béc thường sử dụng cho nhà hàng, quán ăn. Máy có lưu lượng bơm 1,5 Lmp và áp lực nước 120psi. Quy cách nối ống của máy này có đường kính 8 hoặc 10mm tuỳ ứng dụng. 

Máy phun sương Haita 2700-15 béc được làm từ hợp kim
Máy phun sương Haita 2700-15 béc được làm từ hợp kim

Máy phun sương Hawin HP 2000-35 béc

Nhắc đến các sản phẩm máy phun sương hot nhất 2021, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên máy Hawin HP 2000-35 béc. Đây là loại máy đến từ thương hiệu Hawin của Đài Loan nên có động cơ êm ái và tốc độ làm mát cực nhanh. Từ đó giúp không gian trở nên thoáng mát, trong lành để bảo vệ sức khoẻ hệ hô hấp của mọi người hơn. 

Lưu lượng của máy phun sương này là 2,6 LPM và áp suất là 150 psi. Máy có công suất bơm 100 W và được ứng dụng để lọc bụi cho không khí. Đồng thời nó còn được sử dụng để làm mát nhà máy, chuồng trại và bảo quản sản phẩm hiệu quả. 

Máy phun sương Fujitex FOG 6100-100 béc

Đây là sản phẩm máy phun sương đến từ thương hiệu Fujitex của Đài Loan. Máy có kích thước nhỏ gọn và tốc độ làm mát nhanh nên được sử dụng cho mọi không gian. 

Ngoài ra, máy còn được sử dụng để tạo độ ẩm cho không khí và tưới tiêu hoa lan. Làm mát quán cà phê, nhà máy và trong hệ thống khí canh. Thông số kỹ thuật của máy Fujitex này như sau:

  • Lưu lượng: 4LPM
  • Áp suất: 180 psi
  • Công suất bơm: 200W
Máy phun sương Fujitex FOG 6100-100 béc có tốc độ làm mát nhanh
Máy phun sương Fujitex FOG 6100-100 béc có tốc độ làm mát nhanh

Trên đây đã chia sẻ các sản phẩm máy phun sương được nhiều người lựa chọn. Qua đó, nếu bạn có nhu cầu mua những máy phun sương trên để làm mát nhà máy, quán cà phê thì hãy liên hệ với Ninol

Đây là đơn vị chuyên cung cấp máy móc và thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Tại Ninol, bạn sẽ dễ dàng mua máy phun sương chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *