2 điều cần biết về The Global City Thủ Đức và Masterise Homes

Thai Thien Son > Bất động sản > 2 điều cần biết về The Global City Thủ Đức và Masterise Homes

2 điều cần biết về The Global City Thủ Đức và Masterise Homes

The Global City Thủ ĐứcMasterise Homes, 2 cụm từ thường xuyên được nhắc đến bên nhau. Bạn có biết chúng tôi đang muốn nhắc đến những nội dung gì trong nội dung chia sẻ hôm nay? Xin được bật mí rằng nếu bạn là người quan tâm đến thị trường bất động sản – đặc biệt là muốn sở hữu cho mình những sản phẩm nhà ở, biệt thự chất lượng thì chớ nên bỏ qua nội dung này.

The Global City Thủ Đức: Điểm nhấn không thể bỏ qua trong thị trường BĐS quận 2

Trước hết, chúng ta sẽ nhắc về The Global City. Đây là tên dự án khu đô thị hiện đại được xây dựng địa phận thành phố Thủ Đức. Cụ thể, trên bản đồ, The Global City được đặt tại phường An Phú thuộc quận 2 của thành phố. Với vị thế cực kỳ thuận tiện khi 3 mặt giáp cao tốc, đường lớn huyết mạch, nếu sở hữu bất động sản trong dự án này thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng.

1 khu đô thị đẹp mắt sẽ thành hình trên địa phận quận 2
1 khu đô thị đẹp mắt sẽ thành hình trên địa phận quận 2

Không chỉ có vậy, nhắc đến The Global City còn là nhắc đến 1 dự án với hàng loạt sản phẩm phong phú. Bạn muốn sở hữu biệt thự riêng được thiết kế theo hình thức đơn lập, song lập hay tứ lập? Bạn muốn sở hữu nhà phố hiện đại được thiết kế đẹp, thông minh tối ưu và tiện ích?

Tất cả đều được quy hoạch và xây dựng trong dự án này. Với The Global City cơ hội tìm thấy sản phẩm phù hợp của bạn càng thêm hiện hữu, khả thi.

Masterise Homes là chủ đầu tư của The Global City Thủ Đức

Chúng ta sẽ tiếp tục nói về Masterise Homes. Phần tiêu đề thứ 2 được nhắc đến trên đây đã cho biết nội dung chính sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Cụ thể, Masterise Homes chính là tên công ty đã đầu tư phát triển dự án khu đô thị cực kỳ hiện đại và chất lượng The Global City.

Để nói về Masterise Homes thì đây là công ty trực thuộc Masterise Group. Để nhắc về năng lực và độ uy tín của công ty này thì bạn có thể hiểu đơn giản rằng họ chính là đơn vị sở hữu những bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) đẳng cấp nhất khu vực.

 Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực
 Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực

Không chỉ có vậy, năng lực quốc tế của Masterise Homes còn được khẳng định khi công ty này đã – đang bắt tay hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới.

Tiêu biểu nhất ở đây chính là Tập đoàn khách sạn Marriott International. Đây chính là tập đoàn khách sạn có vị thế hàng đầu hiện nay. Hãy nghĩ đến những thương hiệu đẳng cấp như: Marriott, JW Marriott hay Ritz Carlton, bạn sẽ biết Masterise Homes đẳng cấp đến thế nào. Chắc chắn là so với nhiều tên tuổi không thực sự có tiếng thì đây chắc chắn là 1 cái tên có thể đặt niềm tin.

Rõ ràng, không còn nghi ngờ gì nữa, Masterise Homes là cái tên uy tín với năng lực đã được khẳng định. 1 cái tên rất đáng để đặt niềm tin khi tham khảo các dự án bất động sản đang được triển khai trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, nếu bạn đang quan tâm đến The Global City Thủ Đức thì hãy tìm hiểu chi tiết hơn về Masterise Homes cũng như dự án này, rất có thể đây chính là cái tên bạn đang cần đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *