4 lợi ích vượt trội khi đặt in tem nhãn dán tại In Ấn Kiến An Phát

Thai Thien Son > Dịch Vụ > 4 lợi ích vượt trội khi đặt in tem nhãn dán tại In Ấn Kiến An Phát

4 lợi ích vượt trội khi đặt in tem nhãn dán tại In Ấn Kiến An Phát

In Ấn Kiến An Phát tự hào là đơn vị chuyên in tem nhãn dán uy tín tại TPHCM. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng áp dụng công nghệ in tem nhãn hiện đại đã giúp đơn vị ngày càng vững mạnh hơn. Vậy đâu là những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi đặt in tem nhãn dán tại In Ấn Kiến An Phát, hãy cùng chúng tôi tham khảo ở dưới đây nhé!

Các lợi ích đặc biệt khi đặt in tem nhãn dán tại In Ấn Kiến An Phát
Các lợi ích đặc biệt khi đặt in tem nhãn dán tại In Ấn Kiến An Phát

Nhận được gói dịch vụ in tem nhãn dán chất lượng cao 

Đến với đơn vị In Ấn Kiến An Phát, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ in tem nhãn dán chất lượng cao. Bởi đơn vị chúng tôi có quy trình in tem nhãn rất chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, thiết kế tem nhãn, in ấn cho tới bàn giao sản phẩm cho khách hàng đều thực hiện cụ thể. 

Ngoài ra, công ty In Ấn Kiến An Phát còn nhập khẩu máy in hiện đại có công suất mạnh từ các nước tiên tiến. Trang bị mực in tốt và sở hữu đội ngũ thợ in ấn có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Nên sẽ tạo ra những sản phẩm tem nhãn dán có màu sắc chuẩn, hình ảnh in sắc nét và đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. 

Nhận được giá dịch vụ in tem nhãn dãn rẻ nhất 

Công ty In Ấn Kiến An Phát cung cấp giá dịch vụ in tem nhãn dán cụ thể và được đánh giá là cạnh tranh. Để có được điều này, công ty đã tính toán kỹ lưỡng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Ngoài ra, công ty In Ấn Kiến An Phát còn hoạt động với phương châm “Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng”. Nên cam kết sẽ đưa ra mức giá in tem nhãn hợp lý và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. 

In Ấn Kiến An Phát cung cấp giá in tem nhãn dán hợp lý
In Ấn Kiến An Phát cung cấp giá in tem nhãn dán hợp lý

Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tại In Ấn Kiến An Phát 

Công ty In Ấn Kiến An Phát sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, có trách nhiệm. Họ là những người am hiểu về tem nhãn dãn nên sẽ tư vấn và thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể truyền tải thông tin sản phẩm và thu hút được nhiều khách hàng hơn. 

Nhận được chiết khấu hấp dẫn khi đặt in tem nhãn dán số lượng lớn 

Công ty In Ấn Kiến An Phát tăng chiết khấu giảm giá cho khách hàng khi đặt in tem nhãn dán số lượng lớn. Từ đó giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hợp đồng in tem nhãn cụ thể, giao hàng tận nơi trong nội thành và hỗ trợ in mẫu miễn phí. Đối với đơn hàng in tem nhãn dán cần gấp, chúng tôi cam kết đảm bảo đúng hẹn và chuẩn chất lượng nên bạn hãy yên tâm. 

Trên đây đã chia sẻ về các lợi ích vượt trội khi đặt in tem nhãn dán tại công ty In Ấn Kiến An Phát mà quý khách hàng nhận được. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in tem nhãn, quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline 0909 706 196 hoặc truy cập vào website https://kienanphat.net/. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn gói dịch vụ in tem nhãn chất lượng, giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *