5 lý do nên mua ngay dự án Kem Beach Resort

Thai Thien Son > Bất động sản > 5 lý do nên mua ngay dự án Kem Beach Resort

5 lý do nên mua ngay dự án Kem Beach Resort

Kem Beach Resort là dự nằm trong tổ  hợp các dự án nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc của chủ đầu tư tập đoàn Sun Group. Việc chọn mua dự án là một quyết định đúng đắn bởi nơi đây hội tụ rất nhiều những ưu thế nổi bật. Ngoài ra, còn rất nhiều các lý do khác nhau mọi người nên đầu tư ngay vào dự án.

Chủ đầu tư vô cùng uy tín

Dự án với chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay
Dự án với chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay

Kem Beach Resort được triển khai và xây dựng bởi công ty cp tập đoàn mặt trời đây  là thành viên của tập  đoàn Sun Group. Nhắc về Sun Group mọi người đều biết đây là đơn vị uy tín với danh tiếng lãy lừng trong lĩnh vực bất động sản. 

Về các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam thì Sun Group gần như không có đối thủ. Các thiết kế của tập đoàn này luôn đi đầu và mag tính định hướng thị trường. Chính vì vậy, Kem Beach Resort cũng không ngoại lệ với thiết kế độc đáo và khác biệt. 

Dự án có tọa lạc rất đẹp

Khi đầu tư bất cứ dự án nào chủ đầu tư thường lưu ý đến vị trí dự án. Đối với Kem Beach Resort có vị trí tại Bãi Kem – Phú Quốc. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forces bình chọn.

Tại bãi kem mọi du khách sẽ bị mê hoặc bởi khí hậu ôn hòa, làn nước trong vắt và triền cát trắng mịn. Ngoài ra, từ dự án mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Phú Quốc.

Tiện nghi hàng đầu

Nhờ nằm ở một vị trí đắc địa nên Kem Beach Resort được thừa hưởng nét đep độc đáo từ thiên nhiên. Cùng với đó là chất lượng hệ thông tiêu chuẩn nghiêm ngặt đạt chất lượng 5 sao. Nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về không gian sống cũng như mang đến kỳ nghỉ đích thực cho chủ nhân.

Ngoài ra, dự án còn có bể bơi vô cực, nhà hàng, trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí, khu spa….tất cả đều mang đến sự tiện nghi cho mọi người. Hơn thế nữa căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây còn có thể kết nối với những tiện ích của khu phức hợp Sun Premier Vilalge Phú Quốc Resort & Emeral Bay: Cáp treo đảo Hòn Thơm, Sailing Club, nhà hàng, quán bar ven biển, công viên nước….

Biệt thự với sự tiện nghi hàng đầu
Biệt thự với sự tiện nghi hàng đầu

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhằm đem lại lợi  nhuận tối đa cho mọi  khách hàng nên Sun Group đã đưa ra cam kết về lợi nhuận. Cụ thể, cam kết lợi nhuận tói thiểu 9% GTBT/năm và tối đa 85% lợi nhuận/năm từ 10 đến 15 năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như chuyến nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn sun Group. Chuyến trải nghiệm tại châu Âu có giá trị tới 250 triệu/ năm.  Chính sách chiết khấu hấp dẫn tối đa lên tới trên 40% GTBT cũng là một ưu điểm để khách hàng cân nhắc việc đầu tư vào dự án biệt thự biển Kem Beach.

Kem Beach Resort là kênh đầu tư an toàn

Đầu tư vào dự án được xem là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất bởi:

  • An toàn về pháp lý vì CĐT sẽ cung cấp sổ đỏ lâu dài
  • An toàn về tiềm năng phát triển lâu dài
  • An toàn về những cam kết lợi nhuận mà CĐT đã cam kết

Ngoài ra dự án còn là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả bởi sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội.

Tóm lại, Kem Beach Resort sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên việc đầu tư vào dự án là đúng đắn nhất.  Việc đầu tư vào dự án là một cơ hội đầu tư an nhàn, bền vững của các chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *