Cho Thuê máy photocopy màu uy tín và giá rẻ

Thai Thien Son > Công nghệ > Cho Thuê máy photocopy màu uy tín và giá rẻ

Cho Thuê máy photocopy màu uy tín và giá rẻ

Những năm gần đây, nhu cầu Thuê máy photocopy màu tại TPHCM uy tín. Bởi khi thuê máy, bạn chỉ cần bỏ một ít chi phí là có thể sử dụng máy photocopy có tính năng hiện đại nên đáp ứng tốt nhu cầu văn phòng. 

Hiện nay, tại TPHCM xuất hiện nhiều đơn vị Cho Thuê máy photocopy màu và PHOTO RICOH là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Đơn vị cam kết cho thuê máy mới 95% và sẵn sàng thay máy mới khi có sự cố máy hỏng hóc. 

Địa chỉ cho Thuê máy photocopy màu mới 95% tại TPHCM
Địa chỉ cho Thuê máy photocopy màu mới 95% tại TPHCM

Các đặc điểm nổi bật của máy photocopy màu 

Máy photocopy màu là dòng máy được thiết kế đa chức năng và sở hữu các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Tốc độ in cao với 50 – 60 bản in/phút và khi cần in số lượng tài liệu lớn cũng không bị kẹt giấy như máy in màu. 
  • Hỗ trợ in ở khổ giấy lớn hơn và ngay cả khổ A3
  • Giấy cho máy photocopy không yêu cầu cao về độ dày, chất lượng như máy in màu. 
  • Máy sử dụng công nghệ in laser nên có độ phân giải cao lên tới 2400 x 600 dpi. Từ đó giúp chất lượng bản sao có màu sắc tươi sáng, sắc nét hơn. 
  • Máy có chi phí vận hành thấp vì sử dụng mực ở dạng bột khô. 
  • Máy tích hợp nhiều công cụ tiện ích như copy, in, fax, scan… nên đáp ứng tốt hiệu quả công việc văn phòng. 
  • Máy photocopy màu giúp quá trình tái hiện hình ảnh, chữ viết trên bản in hiệu quả. Qua đó giúp bản in trở nên đẹp mắt và thu hút người đọc hơn. 
  • Máy photocopy màu có giá thành cao hơn so với máy photocopy đen trắng. Do đó, để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc, doanh nghiệp bạn có thể Thuê máy photocopy màu tại đơn vị uy tín nhé!
Máy photocopy màu có độ phân giải cao lên tới 2400 x 600 dpi
Máy photocopy màu có độ phân giải cao lên tới 2400 x 600 dpi

PHOTO RICOH – Đơn vị cho Thuê máy photocopy màu uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Thấu hiểu những lợi ích đặc biệt mà dịch vụ Thuê máy photocopy màu đem lại nên nhu cầu đặt dịch vụ này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy ra đời. 

Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ cho Thuê máy photocopy màu chất lượng nên dẫn tới chất lượng bản in không sắc nét, mờ nhạt và ảnh hưởng tới công việc văn phòng. PHOTO RICOH tự hào là đơn vị cho thuê máy photocopy được nhiều khách hàng tại TPHCM và tỉnh thành lân cận tin tưởng. Các dòng máy photocopy màu mà chúng tôi cho thuê cam kết chính hãng và có nhiều tính năng hiện đại. Nên sẽ có tốc độ in nhanh và cho ra bản in màu sắc nét. 

Thế mạnh của công ty PHOTO RICOH là sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ là những người am hiểu các đặc điểm và thông số kỹ thuật của từng sản phẩm máy photocopy màu nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp để thuê. 

Ngoài ra, PHOTO RICOH cung cấp giá dịch vụ cho Thuê máy photocopy màu cụ thể trên từng sản phẩm nên sẽ giúp bạn tiện theo dõi. Khi thuê máy, chúng tôi còn có hỗ trợ lắp đặt và miễn phí mực in nên sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. 

Ngoài cho thuê máy photocopy, chúng tôi còn bán đa dạng sản phẩm máy photocopy chính hãng. Chẳng hạn như Máy photocopy RICOH MP 2555, Máy photocopy RICOH MP 3054, Máy photocopy RICOH MP 4055, Máy photocopy RICOH MP 6055…

PHOTO RICOH cho thuê máy photocopy màu chất lượng và có tính năng hiện đại
PHOTO RICOH cho thuê máy photocopy màu chất lượng và có tính năng hiện đại

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị cho Thuê máy photocopy màu uy tín và giá rẻ tại TPHCM. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang cần thuê máy photocopy để nâng cao hiệu quả công việc văn phòng và tiết kiệm chi phí. Thì hãy đồng hành cùng công ty PHOTO RICOH – Đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *