Thác Bạc Sapa Giá Vé Vào Cửa, Tham Quan Bao Nhiêu Tiền ?

Thai Thien Son > Du Lịch > Thác Bạc Sapa Giá Vé Vào Cửa, Tham Quan Bao Nhiêu Tiền ?
thac-bac-sapa-ảnh-đẹp

Thác Bạc Sapa Giá Vé Vào Cửa, Tham Quan Bao Nhiêu Tiền ?

Là đứa con được núi rừng Tây Bắc ưu ái, đất trời Sapa đẹp nên thơ cả bốn mùa, mỗi mùa một vẻ. Từ màu trắng tinh khôi của hoa mơ, hoa mận, hoa, đến ngợt ngời sắc đỏ của những vườn mận trải dài hay cả những ruộng bậc thang lúa chín vàng. Cũng có một Sapa hoang sơ, hùng vĩ tại Thác Bạc, nước đổ từ trên cao xuống ầm ầm tung bọt trắng xóa, hòa cùng bản tình ca thiên nhiên núi rừng.

Thác Bạc Sapa nằm ở đâu?

Cách thị trấn Sapa 12km Thác Bạc thuộc  xã Sán Xả Hồ, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Theo QL4D hướng về Điện Biên – Lai Châu. Theo trang review kinh nghiệm du lịch Sapa cho hay,  đây là cung đường đi khá đẹp du khách có thể di chuyển bằng xe máy chinh phục một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, ngắm nhìn những cánh rừng thông, các khu vườn su su, những mái nhà sàn nép mình bên ruộng bậc thang.

thac-bac-sapa

Giá vé vào Thác Bạc tham quan là bao nhiêu ?

Dòng suối Mường Hoa thơ mộng không còn là cái tên xa lạ nhưng ít ai biết rằng thượng nguồn của nó là dòng Thác Bạc. Đứng từ trên núi hàm Rồng là du khách đã có thể thu trọn con thác vào tầm mắt, ngay dưới chân thác là trung tâm sản xuất giống cá hồi, và là trạm nghiên cứu thủy sản nước lạnh lớn nhất Việt Nam.

Với chi phí 20.000đ/người là du khách đã có thể thoải mái tham quan thác Bạc, riêng trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí.

thac-bac-sapa-lào-cai

Tham quan Thác Bạc cần lưu ý những gì?

Dưới đây là một vài kinh nghiệm nhỏ cho bạn nếu đang có dự định đến thác Bạc trong chuyến đi du lịch Sapa trong thời gian tới.

  • Nên đi Thác Bạc đẹp vào độ tháng 4, tháng 5 nước đổ về nhiều, hoặc bạn cũng có thể đi vào tầm đông lúc này tuyết phủ trắng xóa cả con thác.
  • Không vứt rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh chung bảo vệ cảnh quan thiên nhiên.
  • Đừng quên thuê một bộ trang phục dân tộc hóa thân thành cô sơn nữ check in bên bên dòng thác nhé.
  • Nếu đi cùng trẻ con bạn hãy để ý các bé khi lên thác nhé.

Như cây đàn vĩ cầm tấu lên khúc nhạc cùng núi rừng, tiếng nước chảy, chim hót, hòa mình vào không gian mênh mông vẫn còn giữ nét hoang sơ sẽ là những trải nghiệm tuyệt cho du khách đến với Thác Bạc. Và để bạn có được sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các tour Sapa có lịch trình qua Thác Bạc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *