Chọn robot hút bụi lau sàn giá rẻ làm hại sàn gỗ tự nhiên

Thai Thien Son > Điện máy- Gia dụng > Chọn robot hút bụi lau sàn giá rẻ làm hại sàn gỗ tự nhiên

Chọn robot hút bụi lau sàn giá rẻ làm hại sàn gỗ tự nhiên

Khi trở về nhà, các thành viên đều mệt mỏi, không muốn lao tâm với công việc hút bụi lau sàn nặng nhọc. Tuy nhiên, sàn nhà cần được làm sạch liên tục để bảo vệ sức khỏe. Trang bị robot hút bụi lau sàn là giải pháp được nhiều gia đình chọn lựa.

Trong đó, robot hút bụi xiaomi là ứng cử viên sáng giá, với nhiều phiên bản. Với ngân sách hẹp, gia đình chọn robot hút bụi lau sàn giá rẻ. Tuy nhiên, rủi ro khi sử dụng robot giá rẻ cho sàn gỗ là rất lớn. Dưới đây là những lưu ý để gia đình chọn loại robot hút bụi lau sàn phù hợp chăm sóc sàn gỗ tự nhiên.

Lý do không nên chọn robot hút bụi lau sàn quá rẻ cho mặt sàn gỗ tự nhiên

Robot hút bụi đa năng, tích hợp tính năng lau nhà sẽ là công cụ đắc lực giúp các gia đình làm sạch mặt sàn, loại bỏ các chất bẩn ướt, cứng đầu. Tuy nhiên, thị trường robot hút bụi hiện nay khá lớn, nhiều loại robot hút bụi lau sàn có mức giá rẻ thu hút người dùng chọn trải nghiệm.

Chọn mua robot hút bụi lau sàn giá rẻ sẽ gây nhiều tác động không tốt cho mặt sàn gỗ tự nhiên. Một số vấn đề thường gặp khi robot hút bụi giá rẻ lau sàn gỗ:

  • Khả năng tiết nước của robot hút bụi lau sàn không đều, nước ra quá nhiều. Tuy nhiên, robot lau sàn không khô, dẫn đến việc vệ sinh sàn nhà không sạch. Mặt sàn gỗ bị ngấm nước, làm hỏng bề mặt, giảm tuổi thọ vật liệu gỗ lát sàn. Sử dụng thường xuyên robot lau sàn, sàn gỗ ướt sẽ dẫn đến cong vênh, mối mọt, phồng rộp bề mặt.
  • Robot hút bụi lau sàn có bộ lọc không hiệu quả, thiết bị dễ bị tắc, gặp trục trặc gây vấn đề phiền toái cho người sử dụng. Việc thay mới, sửa chữa robot lau sàn hút bụi khá đắt đỏ, tốn kém chi phí.
  • Robot hút bụi thiết kế với bánh xe lớn, di chuyển nặng làm xước mặt sàn gỗ. Bề mặt bị xước lớp sơn bảo vệ, dễ bị dính bẩn, nấm mốc hơn.

Phiên bản robot hút bụi lau sàn xiaomi giá tốt cho gia đình

Người tiêu dùng nên cân nhắc hãng uy tín được đánh giá cao về hiệu quả lau sàn, hút bụi. Xiaomi là lựa chọn phù hợp với ngân sách hạn chế. Robot hút bụi xiaomi gen 2 trở lên được tích hợp tính năng lau sàn.

Xiaomi mijia gen 2 được trang bị hộc chứa nước dung tích 550ml. Ứng dụng công nghệ tiết nước điện tử, robot hút bụi xiaomi mijia gen 2 không gây ướt, lượng nước đường điều tiết hợp lý. Mặt sàn được làm sạch nhờ tác động kép hút bụi và lực lau sàn mạnh. Rẻ lau của robot mijia gen 2 mềm, bảo vệ mặt sàn gỗ hiệu quả.

Mức giá của xiaomi mijia gen chỉ với mức giá 6.5-7.7 triệu đồng, phân khúc tầm trung cho thiết bị vệ sinh đa tính năng. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo các phiên bản cao hơn, với mức giá từ 8-10 triệu đồng của xiaomi.

Ứng dụng robot có tính năng lau sàn sẽ giúp sàn nhà được vệ sinh sạch, giảm sức lao động cho các thành viên. Tuy nhiên, với bề mặt sàn gỗ cần cân nhắc chọn phiên bản robot có khả năng điều tiết nước tốt, di chuyển nhẹ không gây vết xước làm hỏng sàn… Xiaomi cung cấp nhiều phiên bản robot hút bụi lau sàn giá tốt, mức ngân sách đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các phiên bản robot hút bụi lau sàn xiaomi mới nhất tại Novadigital. Chuyên viên tư vấn tại Novadigital sẽ hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng chọn phiên bản phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *