Gia công tranh quạt độc đáo cho phòng khách nổi bật

Thai Thien Son > Nội thất > Gia công tranh quạt độc đáo cho phòng khách nổi bật
Gia-công-tranh-quạt-độc-đáo-cho-phòng-khách-nổi-bật.

Gia công tranh quạt độc đáo cho phòng khách nổi bật

  • admin
  • 6 Tháng Mười Hai, 2019
  • 0 comments

Nghệ thuật tranh quạt được phát triển khá lâu theo tiến trình lịch sử của dân tộc. Trên mỗi chiếc quạt, nghệ nhân thỏa sức sáng tạo nội dung độc đáo, dựa theo chất liệu cuộc sống, tín ngưỡng văn hóa, tâm linh của người Việt. Dòng tranh quạt bằng đồng mang đến sự phá cách đặc biệt cho không gian phòng khách. Nội dung tranh được xây dựng sâu sắc đại diện cho tâm ý của chủ nhân, con người về cuộc sống. Đặt gia công tranh quạt bằng đồng, mua tranh đồng ở đâu để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao cho các tác phẩm?

Nét độc đáo của tranh quạt bằng đồng treo phòng khách

Với sự sáng tạo của khối óc nghệ nhân Việt, tranh nghệ thuật được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau. Không chỉ những khổ tranh vuông vắn, các tác phẩm còn được phô diễn trên nhiệt vật dụng: đồ gốm, mâm đồng, quạt giấy… khá gần gũi nhưng riêng biệt. Tranh quạt bằng đồng là dòng sản phẩm cao cấp, đặc biệt cả về thiết kế và chất liệu.

Nội dung bức tranh đa dạng được chế tác trên khung tranh, nền quạt bằng đồng độc đáo. Ý nghĩa bức tranh được xây dựng độc đáo trên chất liệu lịch sử, cuộc sống dân giã, tín ngưỡng của con người việt xưa nay. Ý tưởng độc đáo khác biệt so với nghệ thuật tranh quạt của nhiều nước trên thế giới.

Thiết kế mô hình quạt lớn, phối cảnh được cân đối trên mặt quạt bằng đồng, tạo sự khác biệt với các dòng tranh khung gỗ, vuông vắn, khuôn khổ. Lựa chọn phá cách cho không gian. Tranh quạt bằng đồng nguyên miếng được chạm nổi, đường nét uyển chuyển vẫn đảm bảo giá trị nghệ thuật. Đồng thời chất liệu đồng tạo nên giá trị phong thủy may mắn cho chủ nhân, gia đình và không gian.

Tranh quạt bằng đồng không chỉ đẹp mang đến giá trị nội thất, trang trí không gian độc đáo mà còn chứa đựng ý nghĩa may mắn, thể hiện mong muốn của con người vào cuộc sống bình an, thịnh vượng, sức khỏe. Tranh quạt cũng mang giá trị truyền thống, lịch sử cao, làm nổi bật không gian phòng khách gia đình việt.

Địa chỉ gia công tranh quạt bằng đồng đẹp

Tranh quạt bằng đồng có độ khó cao, yêu cầu tay nghề của thợ chuyên nghiệp. Người chơi tranh cần lựa chọn cơ sở chế tác truyền thống để đảm bảo chất lượng, nội dung bức tranh đồng đẹp. Chế tác tranh đồng mỹ nghệ tại Quang hà, khách hàng sẽ được cam kết và đảm bảo chất lượng, mức độ tinh xảo của bức tranh được chế tác dưới tay nghề của thợ thủ công lành nghề.

Quang hà cung cấp các dòng tranh quạt bằng đồng đa dạng, đặt hàng chế tác theo yêu cầu. Sản phẩm được cam kết, bảo hành về chất lượng, giá thành. Chính sách mua hàng linh hoạt của Quang hà sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về lựa chọn sản phẩm.

Làng nghề chế tác đồ đồng nam định nổi tiếng, với nhiều dòng tranh khung gỗ, tranh trên mặt trống, tranh quạt… được sáng tạo đa dạng, biến tấu độc đáo nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt của dòng tranh đồng truyền thống Việt nam. Người dùng muốn sở hữu mẫu tranh quạt bằng đồng độc đáo, cá tình cho phòng khách, liên hệ để được quang hà tư vấn thiết kế và chế tác theo yêu cầu. Cam kết chất lượng và giá cả hàng đầu, cho không gian phòng khách nổi bật, tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *