Lịch bloc 2022 có cấu tạo như thế nào? Nên in lịch phôi hay lịch độc quyền?

Thai Thien Son > Kiến Thức > Lịch bloc 2022 có cấu tạo như thế nào? Nên in lịch phôi hay lịch độc quyền?

Lịch bloc 2022 có cấu tạo như thế nào? Nên in lịch phôi hay lịch độc quyền?

Lịch bloc 2022 là luồng gió mới thổi vào thị trường in ấn với những sáng tạo độc đáo. Sự đa dạng trong chất liệu bìa lịch, sự phong phú trong từng hình ảnh, chủ đề bloc lịch. Tất cả xua tan sự nhàm chán, đơn điệu của kết cấu truyền thống. Bài viết dưới đây sẽ đưa quý vị khám phá cấu tạo và cách lựa chọn bloc lịch năm 2022.

Lịch bloc 2022 có cấu tạo như thế nào?

Lịch bloc 2022 cũng như các loại lịch bloc khác được cấu tạo gồm 3 phần:

Khánh lịch

Khánh lịch chính là phần nằm ở trên cùng, thường được gọi là đầu treo. Khánh lịch thường được chừa trống tùy vào kích thước của cuốn bloc. Trên bộ phận này thường được ép kim những thông tin quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp. Giúp cho các thông tin này được nổi bật và càng dễ thấy hơn. Màu ép kim được lựa chọn chủ yếu là màu vàng hoặc màu theo sở thích của người đặt. Có thể kết hợp màu sắc khác nhau để tạo nên ấn tượng riêng biệt, độc đáo hơn.

Bìa lịch

Phần này là phần nằm ở phía sau, là giá đỡ cần thiết cho cuốn bloc lịch 2022. Bìa lịch bloc được thiết kế, in ấn gồm nhiều chủ đề khác nhau. Có thể là các mẫu có sẵn hoặc được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Bìa lịch được chia làm hai loại, loại 1 tấm và loại 2 tấm. Nếu là loại 2 thấm thường được ngăn cách bằng lớp lò xo ở giữa. Phía dưới có gắn lịch 365 tờ, 13 tờ hoặc 52 tờ. Chất liệu sử dụng thường là giấy in carton bồi hay ván MDF hoặc kết hợp nhựa, đá quý…

Bloc lịch

Bloc lịch là nội dung chính, phần để theo dõi ngày, tháng. Phần này gồm tờ bìa có thiết kế độc đáo với đa dạng các họa tiết và kiểu in. Ngoài các mẫu bloc lịch theo bộ còn có loại bloc nhỏ hơn. Loại này thường được chọn để gắn vào các tấm bìa thẳng lớn hơn. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu bìa lịch riêng phù hợp với mẫu bloc yêu thích. Cách kết hợp này sẽ giúp làm giảm giá thành cho bộ sản phẩm.

Lịch bloc 2022 nên in lịch phôi hay lịch độc quyền?

Hiện nay thị trường in lịch phổ biến với hai loại sản phẩm. Một loại lịch thông thường gọi là lịch phôi, một loại được thiết kế riêng  gọi là lịch độc quyền. 

Với lịch phôi, đây là sản phẩm được thiết kế sẵn theo mẫu. Khách hàng chỉ việc đưa thông tin nội dung quảng cáo của công ty lên vị trí còn trống. Lợi thế của loại lịch này là có thể lựa chọn nhiều chủ đề đa dạng. Từ du lịch, phong cảnh, hoa lá, chim muông, cây trái…phong phú chủ đề. Ưu điểm của loại lịch này là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên mẫu lịch này lại quá đại trà. Có thể giống với nhiều đối thủ khác, không có được đặc trưng riêng. Mẫu này thường phù hợp cho những công ty nhỏ, cần với số lượng ít.

Với bloc lịch 2022  được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng sẽ cung cấp hình ảnh, ý tưởng. Sau đó các nhà sản xuất sẽ thực hiện theo yêu cầu. Sản phẩm mang ấn tượng riêng, độc đáo chỉ có ở doanh nghiệp của bạn. Thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của doanh nghiệp sở hữu. Chi phí tập trung cho thiết kế này khá cao.

Lịch bloc 2022 nên in lịch phôi hay lịch độc quyền là tùy vào điều kiện tài chính của bạn. Tùy vào quy mô kinh doanh của công ty để lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn.

Lời kết

Với sự đa dạng của lịch bloc 2022 cùng sự sáng tạo tinh tế, hoàn hảo nhất. Bất cứ không gian nào của người Việt cũng không thể từ chối. Khi có nhu cầu chọn bloc lịch, hãy một lần ghé thăm cơ sở sản xuất lịch Hồng Đăng. Một xưởng in chế tác trực tiếp dưới máy móc hiện đại, mag xu hướng mới nhất. Https://inhongdang.vn/in-lich-block hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *