Luyện thi IELTS có nên chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1?

Thai Thien Son > Giáo dục- gia sư > Luyện thi IELTS có nên chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1?
Luyện-thi-IELTS-có-nên-chọn-khóa-học-tiếng-Anh-trực-tuyến-1-kèm-1-2

Luyện thi IELTS có nên chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1?

  • admin
  • 28 Tháng Mười, 2019
  • 0 comments

Ngày nay, việc học tiếng Anh online 1 kèm 1 trở nên quá quen thuộc với mọi đối tượng người học. Trong môi trường học tập chuyên biệt chỉ 1 thầy kèm 1 trò. Học viên được thảo sức tương tác những câu hỏi và được giải đáp một cách tường tận. Vậy luyện thi IELTS có nên chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1?

Luyện thi IELTS là gì?

IELTS thực chất là một bài kiểm tra trải dài cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Phần thi nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Kì thi này đã được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Cấu trúc bài thi bao gồm:

  • Listening (30 phút): Lắng nghe 1 đoạn hội thoại hoặc đoạn radio, sau đó trả lời câu hỏi liên quan
  • Reading (60 phút): Có 3 đoạn văn hoặc bài báo để đọc. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm được các thông tin phù hợp với câu hỏi dưới mỗi bài viết
  • Writing (60 phút): Bạn phải viết 2 đoạn văn. Một phần có thể yêu cầu bạn phân tích, tóm lược nội dung biểu đồ. Phần còn lại phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong xã hội.
  • Speaking (10 – 15 phút): Giám khảo sẽ hỏi bạn các câu hỏi trong 3 mục chính: giới thiệu bản thân, trình bày quan điểm cá nhân, hội thoại để khai thác vấn đề đã đề cập ở phần 2.

Nếu bạn gặp rất nhiều những khó khăn trong 4 kĩ năng trên, những giáo viên dạy học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 sẽ giúp bạn gỡ rối chỉ trong thời gian ngắn.

Tính ưu việt khi luyện thi IELTS chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

Học tập với 100% là giáo viên nước ngoài

Lớp luyện thi IELTS học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ do đội ngũ giáo viên là người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm. Người học sẽ được chỉnh sửa phát âm chuẩn, cấu trúc nói theo cách diễn đạt tự nhiên của người bản ngữ. Do đó, người học được điều chỉnh ngữ điệu cho đúng khi diễn đạt. Đồng thời giúp sắp xếp các ý khi nói để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất trong phần thi nói IELTS.

Môi trường luyện tập  và thực hành hiệu quả

Chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn cũng có thể luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Mang đến một môi trường học lý tưởng, thoải mái nhất. Luyện thi IELTS với khóa học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài có môi trường luyện nói tương tác hai chiều liên tục. Giúp bạn nâng cao điểm số trong phần thi nói với thời gian ngắn nhất.

Được xây dựng và trang bị chiến lược, kĩ năng hoàn chỉnh

Mọi học viên đều có thể tham gia khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến khi có nhu cầu luyện thi IELTS. Bạn sẽ được chia sẻ kiến thức, các bí quyết, kĩ năng cho từng phần của bài thi. Được giáo viên luyện thi trực tiếp nhận xét, đánh giá sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa theo hình thức mô phỏng bài  thi thật. Giúp bạn tự tin vững bước tiến tới kì thi IELTS một cách tốt nhất.

Như vậy, có thể nói, luyện thi IELTS chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy nhanh tay đăng kí ngay tại Skypeenglish.org để mang đến chất lượng bài thi hiệu quả nhất. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 uy tín nhất hiện nay sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại chất lượng khóa học như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *