Mua cao dược liệu giá gốc chất lượng ở đâu?

Thai Thien Son > Sức khỏe > Mua cao dược liệu giá gốc chất lượng ở đâu?

Mua cao dược liệu giá gốc chất lượng ở đâu?

  • admin
  • 3 Tháng Mười Hai, 2021
  • 0 comments

Cao dược liệu là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn là nguyên liệu bào chế thuốc, dược phẩm. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu, Việt nam có nhiều loại cao dược liệu khác nhau được sản xuất từ thực vật và động vật. Sản phẩm cao dược liệu được chiết xuất và xử lý theo quy trình tiêu chuẩn để giữ nguyên giá trị dược tính có lợi.

Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất thuốc, muốn mua cao dược liệu giá gốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng an toàn? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về cao dược liệu và đánh giá đơn vị phân phối nguyên liệu chất lượng, giá gốc. 

Phân loại cao dược liệu hiện có trên thị trường

Cao dược liệu được sử dụng trong đông ý, quen thuộc với nhiều người. Sản phẩm được dùng làm nguyên liệu sản xuất thuốc đông dược tại các nhà máy hiện nay. Cao dược liệu được bào chế từ thực vật hoặc động vật. Tuy nhiên, cao thực vật vẫn được ưa chuộng sử dụng nhất với thành phần dược tính cao, nhiều thành phần có lợi để điều trị bệnh.

Cao dược liệu được sản xuất bằng cách chiết xuất để thu được dung dịch tinh chất. Sau đó thông qua các bước cô đặc và sấy, thêm phụ gia theo yêu cầu, để đạt được thành phẩm cao dược liệu sản xuất thuốc hiện nay. 

Các loại cao dược liệu được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • Cao lỏng – đặc điểm chất lỏng hơi sánh, có màu và mùi đặc trưng của dược liệu tự nhiên. Thành phần chất dung môi chiết xuất của cao dược liệu có thể là nước hoặc cồn, với hàm lượng lớn. Quy định của ngành sản xuất dược liệu, 1ml cao lỏng ứng với 1g dược liệu để bào chế thuốc.
  • Cao đặc – Đặc điểm đặc sánh với màu tự nhiên, đồng nhất, đậm đặc và quánh lại. Hàm lượng dung môi chiếm chưa đến 20% lượng thực tế.
  • Cao bánh – Đặc điểm chất liệu bột khô, đồng nhất và dễ hút ẩm. Hàm lượng dung môi chiếm chưa đến 5% lượng thực tế.

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp cao dược liệu giá gốc – uy tín – chất lượng

Cao dược liệu sẽ là nguyên liệu sản xuất thuốc các loại một cách hiệu quả, tiết kiệm công sức và chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất đông dược hiện nay. Lựa chọn nguồn cung cao dược liệu uy tín cần lưu ý những điểm sau:

  • Đơn vị có đầu tư máy móc và trang thiết bị, dây chuyền hiện đại để sản xuất cao dược liệu đạt chuẩn GMP. Hệ thống máy móc hiện đại, chất liệu inox an toàn, quy trình chuẩn, kiểm soát hàm lượng và chất lượng cao dược liệu tốt.
  • Đơn vị có nguồn nguyên liệu dược liệu để sản xuất cao phong phú, đạt chuẩn. Nguyên liệu được trồng ở các vùng dược liệu lớn, an toàn, không ô nhiễm, đạt các tiêu chuẩn thực hành trồng trọt và canh tác chuẩn quốc tế.
  • Đơn vị cung cấp nguồn cao dược liệu đa dạng hoặc gia công theo yêu cầu. Chính sách giá gốc, niêm yết công khai, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. 
  • Đơn vị có cam kết về chất lượng, cung cấp bảng tiêu chuẩn chất lượng cao dược liệu đạt chuẩn. Đảm bảo nguồn cung ổn định, kể cả trong mùa dịch.

Nguồn cao dược liệu chất lượng sẽ là nguyên liệu đầu vào để sản xuất thuốc dạng viên, dạng nước đạt chuẩn. Lựa chọn nguồn cung cấp cao dược liệu uy tín rất quan trọng, để đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào tốt nhất, đạt các tiêu chuẩn an toàn, sạch. Giá cả là vấn đề lớn mà các doanh nghiệp quan tâm, khi mua cao dược liệu đặc, lỏng. Khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với Novaco để được tư vấn về giải pháp cao dược liệu chất lượng, giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *