Cẩn trọng khi mua thuốc Avonza trên thị trường hiện nay

Thai Thien Son > Sức khỏe > Cẩn trọng khi mua thuốc Avonza trên thị trường hiện nay

Cẩn trọng khi mua thuốc Avonza trên thị trường hiện nay

  • admin
  • 1 Tháng Mười Hai, 2021
  • 0 comments

Nhiễm HIV với nhiều người là một cơn ác mộng, bởi HIV vẫn chưa có thuốc đặc trị khỏi. Đồng thời, người mắc HIV như bị phán án tử cả cuộc đời. Bệnh nhân nhiễm HIV suy giảm chức năng, hệ miễn dịch và chất lượng cuộc sống. Sử dụng thuốc điều trị duy trì là một giải pháp giảm bớt những ảnh hưởng nghiêm trọng của căn bệnh thế kỷ này.

Thuốc Arv Avonza là sản phẩm được đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị HIV. Hiện sản phẩm thuốc Avonza đã được bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt nam. Việc chọn mua thuốc Avonza trên thị trường cần cẩn trọng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc mua thuốc Avonza chính hãng.

Thuốc Avonza có thực sự hiệu quả trong điều trị HIV?

Thuốc Avonza là một trong 3 loại thuốc Arv được tập đoàn dược phẩm Mylan của Mỹ nghiên cứu và phát triển, sản xuất tại Ấn độ. Hiệu quả thuốc Avonza trong điều trị HIV được kiểm định và chứng minh lâm sàng. WHO đã cấp phép để sử dụng Avonza trong phác đồ điều trị HIV trên toàn thế giới.

Thành phần thuốc Arv Avonza có nhiều cải tiến, với 3 tác nhân chính hỗ trợ điều trị HIV đó là: Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg TDF, Lamivudine 300mg 3TC và Efavirenz 400mg EFV. Các nhóm hoạt chất có tác dụng ức chế ADN polymerase của virus, giảm sự nhân lên của HIV trong cơ thể người. Cơ chế đồng thời tăng cường thụ thể có khả năng chống nhiễm trùng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể. 

  • Thuốc Avonza được sử dụng đều đặn có khả năng giảm tải lượng HIV về dưới mức có thể xác định được. Người nhiễm HIV sẽ có một cuộc sống như người bình thường, giảm nguy cơ lây nhiễm cho người xung quanh, làm chậm quá trình chuyển sang giai đoạn AIDS nguy hiểm. 
  • Thuốc Avonza được sử dụng như thuốc điều trị dự phòng lây nhiễm HIV cho người có nguy cơ lây nhiễm cao. Trong vòng 72 giờ phơi nhiễm, sử dụng thuốc thuốc phác đồ sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm HIV hiệu quả.

Dấu hiệu cần nhận biết khi mua thuốc Avonza chính hãng

Hiện nay, thuốc Avonza được sử dụng khá phổ biến cho bệnh nhân HIV và dự phòng phơi nhiễm. Thị trường có nhiều đơn vị bán thuốc với mức giá khác nhau, người mua cũng khó quản lý được chất lượng thuốc có thực sự tốt hay không.

Các dấu hiệu nhận biết đơn vị bán thuốc Avonza chính hãng:

  • Nhà thuốc được cấp phép kinh doanh dược phẩm và thuốc Arv do Bộ y tế cấp. Khách hàng có thể mua online hoặc offline.
  • Nhà thuốc Arv phải cung cấp đầy đủ chứng nhận Co và Cq do cơ quan chức năng cung cấp. Tem chống hàng giả, kiểm định của bộ công thương.
  • Nhà thuốc Arv được có bác sĩ và chuyên gia tư vấn về phòng ngừa và điều trị HIV với thuốc Arv các loại. Đơn vị có niêm yết và công khai giá minh bạch, không có các dấu hiệu mập mờ về chuyên môn.

Thuốc Avonza được nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh nhiễm HIV. Đồng thời phòng ngừa lây nhiễm virus nguy hiểm này trong cộng đồng. Sử dụng thuốc Avonza sẽ là giải pháp hiệu quả giúp người nhiễm HIV nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ. Lưu ý, nhận diện địa chỉ bán hàng uy tín, chọn mua thuốc ở nhà thuốc Arv lớn. Khách hàng có thể tham khảo thông tin tại https://thuocarv.com/ để cập nhật thêm về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *