Nguyên nhân máy lọc nước Karofi không cho nước tinh khiết

Thai Thien Son > Điện máy- Gia dụng > Nguyên nhân máy lọc nước Karofi không cho nước tinh khiết

Nguyên nhân máy lọc nước Karofi không cho nước tinh khiết

 • admin
 • 18 Tháng Mười Hai, 2021
 • 0 comments

Máy lọc nước là thiết bị cần thiết trong không gian sống hiện đại, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn bảo vệ sức khỏe con người. Nhiều thương hiệu máy lọc nước ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Thương hiệu karofi nổi tiếng được đánh khá cao về khả năng lọc và cấp nước sạch.

Máy lọc nước karofi hoạt động bền bỉ, nhưng vẫn gặp sự cố hỏng hóc do nhiều nguyên nhân.

Nhiều trường hợp sau thời gian dài dùng máy karofi, thiết bị không cho ra nước tinh khiết. Nguyên nhân sự cố không tạo ra nước tinh khiết là do đâu? Cách nào để sửa máy lọc nước karofi không ra nước sạch, như ban đầu.

Xác định nguyên nhân máy lọc nước karofi không cho nước tinh khiết

Máy lọc nước karofi ứng dụng công nghệ màng lọc Ro cho chất lượng nước tinh khiết, kiểm soát nguồn nước đầu ra sạch, an toàn chăm sóc sức khỏe người dùng. Thiết kế máy karofi ban đầu đảm bỏ được tính ổn định, nguồn nước ra đều, mạch và tinh khiết. Tuy nhiên, sau quá trình dùng, máy lọc nước karofi không cho nước tinh khiết, nguyên nhân có thể do:

 • Van áp suất bình bị khóa, khiên nguồn nước không có đủ áp lực để đẩy nước qua màng lọc. Nước xả ra không sạch và yếu. 
 • Màng lọc Ro bị tắc, bẩn bị đánh thủng, dẫn đến chất lượng nguồn nước đầu ra không sạch, có mùi lạ, tanh khó chịu.
 • Hiện tượng co thể do giắc cắm điện bị hỏng, adapter bị yêu hoặc cháy.
 • Lõi lọc thô sử dụng lâu ngày bị bẩn, lọc không hiệu quả ảnh hưởng đến các lõi lọc phía sau.
 • Máy lọc nước bị e khí – kiểm tra thấy nước lọc và nước thải có bọt khí, tháo cút nước vị trí cốc lọc để xả khí nén bên trong.

Nước lọc đầu ra không sạch, chứa chất bẩn cần được khắc phục ngay để bảo vệ sức khỏe các thành viên khi sử dụng nước.

Thuê dịch vụ sửa máy lọc nước karofi uy tín ở đâu?

Với người không có kinh nghiệm, chuyên môn, nên thuê dịch vụ sửa máy lọc nước để tăng cường hiệu quả lọc, giúp thiết bị hoạt động ổn định. Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước. Người dùng lưu ý những điểm sau khi gọi thợ sửa máy lọc nước karofi:

 • Nên gọi cho thợ tại các đại lý phân phối máy lọc nước karofi chính hãng để được hỗ trợ. Nêu máy vẫn trong thời gian bảo hành 12 tháng sẽ được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa miễn phí.
 • Gọi cho thợ sửa máy lọc nước gần nhất, có chuyên môn, năng lực trong việc sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước chính hãng các loại. Thợ có trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ, lõi lọc và phụ kiện chính hãng.
 • Yêu cầu thợ xác định nguyên nhân và tư vấn phương án sửa chữa chuyên nghiệp. Đồng thời bao gia trước khi thực hiện sửa chữa để đảm bảo chất lượng và giá cả  dịch vụ sửa máy lọc nước phải chăng.
 • Đơn vị có cam kết bảo hành máy lọc nước sau sửa chữa, hỗ trợ kỹ thuật giúp vận hành máy hiệu quả.

Tình trạng nước đầu ra không tinh khiết có thể do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Xác định chính xác nguyên nhân gây tình trạng không ra nước tinh khiết để sửa chữa máy lọc nước hiệu quả, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra sạch. Người dùng gặp sự cố máy lọc nước Karofi, cần gọi ngay cho dịch vụ sửa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội uy tín để được hỗ trợ. Thông tin trên đây sẽ hữu ích giúp bạn chọn dịch vụ và giải pháp sửa máy lọc nước hiệu quả.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296

Showroom Hà Nội: Số 45B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *