Những điều bạn cần biết về hợp đồng tour du lịch cô tô mới nhất

Thai Thien Son > Du Lịch > Những điều bạn cần biết về hợp đồng tour du lịch cô tô mới nhất

Những điều bạn cần biết về hợp đồng tour du lịch cô tô mới nhất

Khi đặt tour du lịch cô tô theo đoàn, điều bạn cần quan tâm nhất đó là hợp đồng. Bởi đây tiêu chí đảm bảo quyền lợi cho bạn và đoàn của mình trong suốt chuyến du lịch Cô Tô. Vậy các thông tin bạn cần nắm trong bản hợp đồng tour cô tô là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các thông tin hay về hợp đồng tour du lịch cô tô
Các thông tin hay về hợp đồng tour du lịch cô tô

Hợp đồng tour du lịch cô tô là gì? 

Tương tự như hợp đồng cung cấp dịch vụ nào đó thì hợp đồng tour du lịch cô tô cũng là một văn bản pháp lý. Văn bản này thể hiện sự cam kết giữa công ty lữ hành và du khách hoặc đại diện của khách du lịch khi đặt tour cô tô trong một khoản thời gian nhất định. 

Hợp đồng dựa trên những quy định chung của pháp luật Việt Nam nên sẽ là nguồn tài liệu hữu ích đảm bảo quyền lợi của hai bên trong suốt chuyến đi Cô Tô. Từ đó giúp du khách có một chuyến đi đúng nghĩa, vui vẻ và an toàn hơn. 

Các thông tin cơ bản có trong hợp đồng tour du lịch cô tô 

Hợp đồng tour du lịch cô tô chứa các thông tin cơ bản sau: 

  • Thông tin của công ty lữ hành và khách du lịch như tên, chức vụ, số điện thoại, giấy phép kinh doanh số…
  • Chương trình tham quan du lịch cô tô có phương tiện di chuyển từ Hà Nội tới đảo Cô Tô, giá các bữa ăn, phòng khách sạn đáp ứng tiêu chuẩn. Hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch, nước uống, phí tham quan tại các điểm theo lịch trình của chuyến đi Cô Tô.
  • Số lượng khách gồm bao nhiêu người lớn và trẻ em?
  • Thời gian thực hiện là từ ngày nào, đón ở đâu và số điện thoại của trưởng đoàn. 
Trong bản hợp đồng tour du lịch cô tô cần nêu rõ chương trình tham quan, số lượng khách
Trong bản hợp đồng tour du lịch cô tô cần nêu rõ chương trình tham quan, số lượng khách
  • Giá trị của hợp đồng tour du lịch cô tô đã tính 10% VAT là bao nhiêu và mức đền bù tối đa đối với bảo hiểm du lịch?
  • Phương thức thanh toán tour du lịch
  • Quyền lợi, trách nhiệm của công ty lữ hành và khách du lịch
  • Thủ tục giải quyết tranh chấp, điều kiện phạt hủy trong trường hợp một trong 2 bên thay đổi. Chẳng hạn như bên báo huỷ huỷ tour trước ngày khởi hành 5 đến 7 ngày thì sẽ phải chịu phạt 50% giá trị của hợp đồng. 

Tour Pro – Đơn vị cung cấp hợp đồng tour du lịch cô tô cụ thể 

Các bạn có thể đặt tour du lịch cô tô tại Tour Pro tại trụ sở văn phòng của công ty hoặc thông qua cách trực tuyến. Dù là cách thức nào chúng tôi cũng mang tới bạn một bản hợp đồng tour cô tô cụ thể. 

Đặc biệt là khi bạn đặt tour cô tô 3 ngày 2 đêm với số lượng lớn từ 25 người trở lên. Bởi Tour Pro luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực và đặt lợi ích của mọi du khách lên hàng đầu nên bạn hãy yên tâm nhé!

Trong bản hợp đồng tour cô tô, chúng tôi luôn thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản, nhất là điều kiện phạt hủy. Nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trong suốt chuyến du lịch đảo Cô Tô hơn. 

Tour Pro cung cấp hợp đồng tour cô tô cụ thể và rõ ràng
Tour Pro cung cấp hợp đồng tour cô tô cụ thể và rõ ràng

Ngoài hợp đồng tour du lịch cụ thể, rõ ràng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn với giá tour hợp lý nhất. Vì vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào tour.pro.vn để chọn được gói tour cô tô phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về hợp đồng tour du lịch cô tô mới nhất. Qua đó, để đảm bảo quyền lợi của mình và có một chuyến đi Cô Tô vui vẻ, các bạn hãy đọc và kiểm tra kỹ lưỡng bản hợp đồng tour du lịch trước khi ký kết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *