Quà tặng bút ký phù hợp với đối tượng nhận quà nào?

Thai Thien Son > Nội thất > Quà tặng bút ký phù hợp với đối tượng nhận quà nào?
Quà-tặng-bút-ký-phù-hợp-với-đối-tượng-nhận-quà-nào-2

Quà tặng bút ký phù hợp với đối tượng nhận quà nào?

Quà tặng bút ký thích hợp với đối tượng nào? Nên làm bằng chất liệu gì? Những thông tin này cần được tìm hiểu rõ trước khi bạn tiến hành mua quà tặng để thể hiện được sự tinh tế của mình. Món quà này hiện đang được rất nhiều công ty cung cấp chuyên bút quà tặng. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín nhất về sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp quà tặng cao cấp nhé.

Đối tượng có thể tặng bút quà tặng

Quà tặng bút ký có thể tặng được cho tất cả mọi đối tượng.

  • Tặng sinh viên mới ra trường để cổ vũ tinh thần và sự phân đấu vươn lên trong công việc
  • Tặng các doanh nhân với ước muốn mang lại nhiều dự án có giá trị
  • Tặng người yêu, vợ hoặc chồng khi 2 người đăng ký kết hôn để mang lại may mắn và sự trường cữu
  • Tặng các đối tượng còn lại để làm vật bất ly thân khi cần thiết
  • Đối với nghệ sĩ chuyên tặng chữ ký cho khán giả thì bút ký lại càng quan trọng hơn.

Đây là quà tặng cao cấp có thể dành tặng cho mọi đối tượng. Món quà này không quá đắt tiền và cũng không hề rẻ nhưng ý nghĩa của chúng thì vô cùng lớn. Chất liệu để tạo nên loại bút này cũng rất đa dạng.

Nên chọn quà tặng bút ký chất liệu gì?

Quà tặng bút ký được làm từ gỗ, nhựa, kim loại và có cả mạ vàng… Tùy thuộc vào kinh phí, sở thích của người nhận để chọn về chất liệu. Bút quà tặng mạ vàng là món quà có giá trị nhất được nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra bạn có thể tùy thuộc vào mệnh của người nhận quà để chọn chất liệu sao cho phù hợp. Tuy nhiên hiện nay cả gỗ, kim loại đều có thể mạ vàng với nhiều chi tiết nghệ thuật rất đẹp. Để món quà càng thêm ý nghĩa bạn có thể khắc các thông điệp, lời chúc hoặc tên của người nhận, người tặng lên cây bút này đều được.

Mua bút quà tặng ở đâu

Bạn có thể mua bút quà tặng tại MT Gold Art. Đây là công ty chuyên quà tặng lớn nhất, uy tín nhất và cung cấp bút quà tặng mạ vàng với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Bạn có thể yêu cầu các phiên bản quà tặng bút ký đặc biệt theo ý tưởng của mình. Cần chạm khắc, đính đá, đính kim cương, mạ vàng đều được hỗ trợ trọn vẹn từ A đến Z.

Giá thành, thời gian bảo hành và ship hàng trên toàn quốc đều được đảm bảo cạnh tranh trên toàn quốc. Đơn vị này chuyên về quà tặng nên sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại mức giá của bút quà tặng mạ vàng khoảng 1 triệu đồng. Mức giá này có thể lên hoặc xuống tùy vào yêu cầu của người mua. Đặc biệt là tùy vào thương hiệu bút và ruột bút mà người mua chọn lựa.

Tạm kết

Quà tặng bút ký là món quà nên được sử dụng lâu dài từ năm này qua tháng khác. Do vậy các bạn nên chọn những thương hiệu bút danh tiếng, mực tốt và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Nét chữ và sự phân phối mực là vô cùng quan trọng cho bút ký.

Một lưu ý nhỏ khi mua bút ký làm quà tặng là nên tìm hiểu thêm về cung mệnh của người khác. Người thuộc mệnh hỏa thì không nên chọn bút quà tặng bằng gỗ. Người thuộc mệnh kim thì nên chọn quà tặng bằng kim loại. Người thuộc mệnh mộc thì sẽ thích hợp với bút quà tặng làm từ gỗ. Tuy nhiên tất cả đều có thể mạ vàng vì đây là hình thức trang trí chỉ chiếm khoảng 30 đến 40% của cây bút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *