Thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư an toàn giá rẻ

Thai Thien Son > Dịch Vụ > Thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư an toàn giá rẻ

Thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư an toàn giá rẻ

 • admin
 • 16 Tháng Mười, 2021
 • 0 comments

Dịch vụ chuyển nhà phát triển, đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân đô thị. Thời điểm sau giãn cách, nhiều gia đình lựa chọn chuyển nhà, khiến nhu cầu tăng cao đột biến. Với nhà ở chung cư, việc chuyển nhà lại càng khó khăn hơn.

Thuê dịch vụ bốc vác để chuyển nhà chung cư cần cẩn trọng, hạn chế những sai sót, ảnh hưởng đến đồ đạc, hư hỏng tài sản của gia chủ. Khá nhiều khó khăn được đặt ra khi vận chuyển nhà chung cư cao tầng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp gia chủ nhận định và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chung cư phù hợp, an toàn và giá tốt.

Khó khăn thường gặp khi vận chuyển nhà chung cư

Nhà ở chung cư cao tầng là xu hướng của nhiều gia đình tại đô thị. Tuy nhiên, quá trình chuyển nhà chung cư luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhiều gia đình. Bởi:

 • Tầng cao, việc di chuyển đồ đạc lên xuống khó khăn, mất nhiều thời gian và cần nhiều nhân lực cho quá trình vận chuyển. Đặc biệt với hàng hóa kích thước lớn, đồ điện tử… Cần đảm bảo an toàn, tránh sự cố khi di chuyển, va chạm mất an toàn.
 • Khó khăn khi di chuyển đồ giữa các tầng, trong không gian hẹp, đông người. Cần lựa chọn thời điểm phù hợp để vận chuyển nhà, không ảnh hưởng đến cuộc sống của người xung quanh.
 • Khó khăn khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc vào chung cư, chịu sự quản lý của ban quản lý nhà hàng. 
 • Nhiều chung cư có thang máy nhỏ hẹp, việc vận chuyển hàng kích thước lớn sẽ gặp khó khăn, cần công cụ và máy móc hỗ trợ.

Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ

Để quá trình chuyển nhà chung cư đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, gia chủ nên chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín để được hỗ trợ. Hiện nay, có nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhưng sẽ khó đảm bảo về chất lượng, tính an toàn. Gia chủ cần chú ý những điểm sau để thuê dịch vụ chuyển nhà chung cư uy tín, giá tốt:

 • Chọn dịch vụ chuyển nhà chung cư tại các công ty lớn, có đội ngũ thợ bốc vác chuyên nghiệp, có sức khỏe và kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm.
 • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ, khảo sát và lên phương án vận chuyển với những hàng hóa, đồ dùng đặc biệt, để đảm bảo an tòa và phù hợp với địa hình chung cư.
 • Cần xem xét phương án làm việc, giá và các chính sách dịch vụ của đơn vị. Không nên chỉ thuê dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây thất lạc hư hại hàng hóa.
 • Lựa chọn đơn vị có mức giá ổn định, phải chăng. Cam kết không tăng giá mùa dịch và thời gian cao điểm để không gặp vấn đề như nâng giá bất thường. Chú ý, ký kết hợp đồng với điều khoản rõ ràng.

Chuyển nhà chung cư thường khá mất thường gian, công sức vận chuyển hàng hóa, đồ đạc giữa các tầng. Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức với quy trình làm việc chuẩn, máy móc và phụ kiện hỗ trợ. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ lâu năm, có kinh nghiệm để được hỗ trợ phương án chuyển nhà an toàn. Đơn vị cần có cam kết rõ ràng về thời gian, quy trình làm việc, đền bù thiệt hại khi các vấn đề sự cố xảy ra… để tránh rủi ro cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *