Thuê kho lạnh tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Thai Thien Son > Điện > Thuê kho lạnh tại Hà Nội giá bao nhiêu?
Thuê-kho-lạnh-tại-Hà-Nội-giá-bao-nhiêu-2

Thuê kho lạnh tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Thật tiện lợi vô cùng khi mọc lên khắp nơi vô vàn những địa chỉ cung cấp kho lạnh. Thuê kho lạnh chính là giải pháp tuyệt vời gỡ bỏ nỗi lo đầu tư vốn ban đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vậy thuê kho lạnh tại Hà Nội giá bao nhiêu? Thuê ở đâu rẻ nhất?

Thuê kho lạnh tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Khi nào cần thuê kho lạnh Hà Nội?

Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu về kho lạnh. Tuy nhiên, việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp không phải là điều dễ dàng. Khi giá cả lắp đặt rẻ nhất là khoảng trên 40 triệu đồng. Khi bạn chưa đủ điều kiện lắp kho, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội. Mức giá cho thuê kho lạnh sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn đầu tư một kho lạnh hoàn toàn mới cho riêng mình.

Việc thuê kho lạnh Hà nội sẽ giúp khách hàng giải quyết được khoản kinh phí trước mắt. Nhất là phí lắp kho còn liên quan đến địa điểm. Bạn có thể an tâm buôn bán, tránh được những thiệt hại, nhất là đối với những ai đang cần kho lưu trữ cho giải pháp kinh doanh tạm thời. Đặc biệt, khách ở tỉnh xa tới buôn bán cũng khó, thậm chí là việc mua địa bàn cũng rất khó và mất công. Đây là sự tiện ích tránh không gây lãng phí, lúc nào cần bạn cũng dễ dàng thuê.

Thuê kho lạnh tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Thuê kho lạnh tránh được tình trạng thừa thãi, hư hỏng sản phẩm, cùng với đó là bảo quản sản phẩm lâu dài hơn. Sự xuất hiện của kho lạnh mang đến sức chứa lớn, mang tới lợi ích cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Giá thi công kho lạnh mới không hề rẻ, nhưng chi phí thuê kho lạnh tại Hà Nội lại có mức giá vô cùng mềm.

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm cho thue kho lanh tai ha noi nên khách hàng dễ dàng cân nhắc hơn. Giá thuê có thể dựa theo mục đích thuê ngắn, thuê lâu dài, sản phẩm cần bảo quản, diện tích kho lạnh, địa điểm từng loại kho…

Những kho lạnh có sức chứa lớn, thuận tiện lưu thông trên địa bàn Hà Nội chắc chắn sẽ có giá cao hơn kho nhỏ. Chẳng hạn, thường với kho chứa hải sản có sức chứa trung bình nên có giá thuê tầm trung. Kho chứa vắc xin, vật tư y tế cũng không cần chú tâm về nơi vận chuyển nên giá thuê kho cũng chỉ ở mức trung bình.

Thuê kho lạnh tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Thuê kho lạnh tại Hà Nội ở đâu rẻ nhất?

Quý vị cần tìm cho mình một địa chỉ thuê kho lạnh tại Hà Nội có giá thành cạnh tranh nhất nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào. Hãy đến với Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng tại địa bàn, Đồng Tâm cung cấp dịch vụ đa dạng, thuê kho lạnh đa dạng kích thước. Bạn muốn thuê kho lạnh hải sản, kho lạnh thủy sản, kho lạnh vắc xin, kho lạnh nông sản, kho lạnh bảo quản hoa tươi…bất cứ  mặt hàng nào Đồng Tâm cũng đáp ứng một cách tốt nhất.

Trong số các nhà lắp đặt, cho thuê kho lạnh ở Hà Nội uy tín nhất trên thị trường, Đồng Tâm là cơ sở được đánh giá chất lượng tốt, an toàn, đạt chuẩn do Bộ Y tế khuyến cáo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ mang đến cho bạn giải pháp kho lạnh tốt nhất. Đặc biệt, thuê kho lạnh Đồng Tâm, quý khách hàng luôn nhận được báo giá mới nhất, tốt nhất mỗi ngày để có sự so sánh nhiều đối thủ.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đồng hành cùng Đồng Tâm để mang về mức giá ưu đãi nhất kho có nhu cầu thuê kho lạnh tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *