Tìm hiểu về tính năng stackwise switch cisco?

Thai Thien Son > Tin Tức > Tìm hiểu về tính năng stackwise switch cisco?
Tìm-hiểu-về-tính-năng-stackwise-switch-cisco.

Tìm hiểu về tính năng stackwise switch cisco?

Switch cisco là giải pháp mạng toàn diện được ứng dụng để xây dựng hệ thống thiết bị mạng doanh nghiệp tối ưu về hiệu suất đường truyền, quản lý tập trung, nâng cao hiệu suất chuyển đổi và bảo mật thông tin mạng an toàn. Cisco không ngừng nâng cấp mang đến cho người dùng nhiều giải pháp quản tri mạng hiệu quả, mở rộng quy mô hệ thống theo sự phát triển của đơn vị. Tính năng stackwise switch được đánh giá là một đặc điểm nổi bật của cisco với nhiều thiết bị chuyển mạch mạng trên thị trường. Vậy giá trị thực sự mà stackwise mang lại là gì? Cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

Stackwise cisco là gì và những giá trị mang lại cho mạch mạng

Stackwise là công nghệ cho phép thiết bị chuyển mạch có thể gom nhiều switch lại với nhau để tạo ra một hệ thống chuyển mạch quy mô lớn hơn, hoạt động đồng nhất, quản lý đơn giản. Khả năng quản lý nhiều switch giống như quản lý 1 switch mà không cần có downtime.

Giải pháp cho doanh nghiệp muốn mở rộng quản lý hệ thống mạch mạng, gia tăng số lượng thiết bị mà không cần chọn mua các thiết bị cấp cao hơn. Quản lý tập trung, đơn giản, dễ dàng hơn cho hệ thống mạch mạng phức tạp, quá nhiều thiết bị.

Thiết lập cài đặt, thêm một switch cisco vào stack đơn giản, giảm chi phí lắp đặt vận hành cho quy mô doanh nghiệp. Hiệu suất chuyển đổi cao, không lo bị giảm băng thông đường truyền mạng. Các dòng chuyển mạch của cisco cho khả năng xếp chồng tối đa 9 stack.

Tìm hiểu về tính năng stackwise trên switch cisco WS-C3650-24TS-S

Dòng catalyst 3650 được đánh giá cao về hiệu quả quản lý mạng layer 2 và chuyển mạch lớp 3 hiệu quả. Trong đó, sản phẩm WS-C3650-24TS-S được khá nhiều đơn vị ưa chuộng, lựa chọn cho mạch mạng quy mô văn phòng, chi nhánh. Thiết bị sở hữu bộ tính năng IP base cấp cao, quản lý tập trung thiết bị không dây và có dây trên một nền tảng duy nhất.

Tính năng stackwise trên WS-C3650-24TS-S khá nổi bật với khả năng mở rộng 9 stack tối đa, với tổng băng thông đạt 160gb. Hỗ trợ quản lý 50 điểm truy cập và 1000 khách hàng không dây trên mỗi stack. Cấp 40g công suất cho mỗi stack hoạt động hiệu quả ổn định. Cấp nguồn dự phòng PoE mang đến khả năng vận hành ổn định, đáng tin cậy, phục hồi hệ thống nhanh chóng.

Công nghệ stackwise cho khả năng tùy chọn nâng cấp, mở rộng băng thông, phục hồi hệ thống nhanh chóng. Giải pháp tiết kiệm tài chính lắp đặt, vận hành hệ thống cho doanh nghiệp. Thiết bị được đánh giá cao về hiệu suất hoạt động, độ ồn thấp, hoạt động ổn định trong môi trường doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng, bán lẻ…

Với tính năng stackwise cho phép doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống máy tính, nhiều switch lại quản lý một cách thống nhất, đồng bộ với giao thức đơn giản. khả năng mở rộng quản lý mạch mạng với giải pháp tài chính thấp, tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành hệ thống mạng doanh nghiệp cực hiệu quả. Người dùng quan tâm đến các switch chuyển mạch cấp cao của cisco, có thể liên lạc hoặc để lại phản hồi tại Phânphối switch cisco để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm, tính năng và giá thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *