Truy tìm kẻ lừa đảo ôm tiền bỏ trốn

Thai Thien Son > Kiến Thức > Truy tìm kẻ lừa đảo ôm tiền bỏ trốn

Truy tìm kẻ lừa đảo ôm tiền bỏ trốn

Ngày càng nhiều vụ lừa đảo tiền, ôm tiền bỏ trốn… Khiến cuộc sống của người bị ôm tiền thay đổi chóng mắt, khi mất một khoản tiền lớn. Bạn lâm vào cảnh khốn đốn với kẻ lừa đảo, ôm tiền bỏ trốn. Đối tượng bỏ trốn, không để lại dấu vết, các bằng chứng không rõ ràng khiến việc truy cứu trách nhiệm hình sự không được thực hiện để bảo vệ quyền lợi người bị hại.

Làm sao để tìm được kẻ bỏ trốn và đưa hắn ra trước pháp luật. Dịch vụ tìm người với sự hỗ trợ của các thám tử chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giúp khách hàng xác định vấn đề hiệu quả. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc chọn giải pháp tìm người phù hợp, điều tra hiệu quả.

Lợi ích khi thuê thám tử điều tra tìm kẻ bỏ trốn

Khá nhiều người bị lừa đảo về kinh tế, đối tượng lừa đảo ôm tiền và chạy trốn. Nhiều trường hợp nạn nhân bó tay, chịu mất số tiền lớn. Thám tử điều tra tìm kẻ trốn nợ sẽ là giải pháp hiệu quả cho các vụ lừa đảo, cần tìm người hiện nay. Dịch vụ thám tử điều tra mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong vụ án lừa đảo hiện nay:

  • Thám tử điều tra có chuyên môn, nghiệp vụ trong việc truy tìm dấu vết, bằng chứng liên quan. Với kinh nghiệm, thám tử dễ dàng xác định được những dấu vết mà chính người trong cuộc không xác định được.
  • Thám tử có nhiều nguồn khai thác thông tin hơn, mang đến cơ hội truy tìm đối tượng lừa đảo hiệu quả. Thông qua nghiệp vụ tra hỏi, nắm bắt tâm lý, lần mò dấu vết, thám tử xác định được các mối quan hệ, xung quanh kẻ lừa đảo để tìm kiếm địa chỉ, nơi con nợ đang lẩn tránh.
  • Thám tử có thiết bị hỗ trợ, việc điều tra, xác định vị trí, định vị đối tượng dễ dàng hơn. 
  • Thám tử có nghiệp vụ và kiến thức về pháp luật, giúp việc tìm kiếm bằng chứng quan trọng có giá trị. Đồng thời tạo áp lực tâm lý cho đối tượng lừa đảo, giúp xử lý vấn đề hiệu quả.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra kẻ bỏ trốn chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra mang lại cơ hội tìm người, đối tượng, con nợ bỏ trốn hiệu quả cho nhiều vụ án. Khách hàng thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, điều tra kẻ bỏ trốn cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Cần đánh giá công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ, xem giấy chứng đăng ký kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực điều tra. Xem hồ sơ, lý lịch và năng lực của thám tư chịu trách nhiệm chính.
  • Yêu cầu thám tử tư vấn pháp luật, giải pháp theo dấu, phương án điều tra, xác định đối tượng, tìm người bỏ trốn. Thám tử lên phương án, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đế hỗ trợ điều tra.
  • Khách hàng nên ký kết hợp đồng, kiểm tra rõ điều khoản, đặc biệt các cam kết về: bằng chứng, độ chính xác của bằng chứng, tiến độ, báo cáo công việc, cam kết bảo mật thông tin….

Kẻ lừa đảo ôm tiền, bỏ trốn khỏi địa bàn sẽ khó khăn trong việc truy dấu. Tuy nhiên, với những bằng chứng hắn để lại, thông tin khách hàng cung cấp, hình ảnh nhân dạng… Thám tử sẽ xâu chuỗi sự kiện, tìm kiếm đối tượng hiệu quả. Thuê công ty thám tử Hà Nội uy tín, đảm bảo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cam kết hiệu quả rõ ràng, để đảm bảo kết quả mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *