Vị trí thuận lợi của dự án Sentosa Villa

Thai Thien Son > Bất động sản > Vị trí thuận lợi của dự án Sentosa Villa

Vị trí thuận lợi của dự án Sentosa Villa

Vị trí cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn lựa căn hộ của mỗi khách hàng. Một dự án với một vị trí đẹp luôn được mọi người chú ý tới và đánh giá cao hơn so với những dự án khác.

Cũng chỉ vì lý do đó mà hiện nay dự án Sentosa Villa đang là nơi được khách hàng chú ý tới để đáp ứng những nhu cầu thực tế của bản thân. Với một vị trí đẹp cùng nhiều ưu điểm và tiện ích khác nhau thì những căn hộ tại Sentosa Villa là một sự lựa chọn lý tưởng đem tới những lợi ích cần thiết. Và bài viết hôm nay Hưng Thịnh muốn nói về vị trí thuận lợi của dự án Sentosa Villa.

Sentosa Villa tạo lạc trên vị trí đẹp nhất của Phan Thiết

Sentosa Villa là dự án đầu tiên tại Phan Thiết là khu nghỉ dưỡng có đồi cát tự nhiên bên Mũi Né với cầu trượt dây văng tuyệt đẹp với một cách buồn tuyệt đẹp, nối liền từ công viên bãi biển và bãi tắm đi cùng là với đó là một công viên xanh được trải dài từ đồi xuống tới biển. Và đặc biệt hơn cả là chỉ có duy nhất bất động sản du lịch Biển là khách hàng Sentosa Villa có thể sử dụng lâu dài khi đầu tư tại Sentosa Villa.

Không gian sang trọng tạo cảm giác mới
Không gian sang trọng tạo cảm giác mới

Sentosa Villa có được một vị trí đắc địa về phong thủy với lưng tựa núi cùng mặt hướng biển, là một trong những nơi để ngắn  ánh sáng bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp. Đây là một vị thế mang tới tài lộc và thịnh vượng cho những người ở đây.

Sentosa Villa tạo lạc tại Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận và không cách quá xa TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng những bãi biển dài trang xanh với bờ biển cát trắng mịn trải dài, những hoàn đá cuội, những đồi cát hoang sơ tạo nên nhiều hình thù hoang sơ là say đắm lòng người.

Biệt Thự Sentosa Villa sử hữu nhiều tiềm năng phát triển lớn vì chúng được nằm trên trục đường đại lộ DT 706, đây là con đường resort Bà Rịa, Vũng Tàu và Huỳnh Thúc Kháng là con đường đẹp nhất nằm trên bờ biển của thành phố phan thiết. Được tạo lặc trên đồi núi tự nhiên và trải dài, dọc theo bờ vịnh Mũi Né.

Kết quả hình ảnh cho Sentosa Villa
Đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết

Được nằm trên một vị trí đẹp thuận lợi cho việc di chuyển, phong thủy đẹp tốc cho việc phát triển và trong công việc. Sentosa Villa đem tới một trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho mọi người, tạo ra được cảm giác khoan khoái, là một nơi lý tưởng phù hợp với mọi khách hàng kể cả là những người khó tính nhất hay có nhiều tâm trạng buồn.

Quả thực việc lựa chọn Sentosa Villa là điểm đến là một lựa chọn chính xác, đem tới cho mọi người được những cảm giác mới. Thoải mái khi làm việc, đem tới cảm giác tốt hơn cho cuộc sống. Ngoài ra, mọi người cũng nên tham khảo thêm các căn hộ tại Vĩnh Long New Town, đây cũng đang được xem là một trong những địa điểm lý tưởng và được nhiều khách hàng chú ý tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *