Xây nhà trọn gói: Xây nhà 1 trệt 1 lầu cần lưu ý gì? Chi phí bao nhiêu

Thai Thien Son > Nội thất > Xây nhà trọn gói: Xây nhà 1 trệt 1 lầu cần lưu ý gì? Chi phí bao nhiêu

Xây nhà trọn gói: Xây nhà 1 trệt 1 lầu cần lưu ý gì? Chi phí bao nhiêu

  • admin
  • 7 Tháng Mười Một, 2020
  • 0 comments

Xây nhà trọn gói đảm nhận tất cả khâu trong xây dựng. Trong đó, 1 trong những dự án được khá nhiều gia đình quan tâm là xây nhà 1 trệt 1 lầu để ở cho gia đình. Nhà 1 trệt 1 lầu với những đặc điểm kiến trúc và kỹ thuật xây dựng, yêu cầu chuyên môn và kinh phí khác nhau. Sau đây là 1 số lưu ý cũng như chi phí xây nhà để bạn tham khảo.

Lưu ý khi xây nhà 1 trệt 1 lầu với dịch vụ trọn gói

Lưu ý thiết kế

Nhà 1 trệt 1 lầu có thể được coi là 1 dạng nhà 2 tầng nhưng yêu cầu thiết kế của nó được cải tiến hiện đại theo xu hướng thiết kế ngày nay. Tầng trệt ngôi nhà cần được thiết kế sao cho đảm bảo các hoạt động công năng chính phục vụ sinh hoạt chung của ngôi nhà. Thông thường tầng trệt là nơi bố trí phòng bếp, phòng khách hay 1 số không gian chung hoặc riêng khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu
Một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu

Lên đến tầng lầu – tức tầng 2, khu vực này thường được phân chia thêm thành các phòng riêng để phục vụ những thành viên trong ngôi nhà. Vừa có sự riêng tư vừa sở hữu không gian chung gắn kết, đó là những yêu cầu cần có đối với 1 bản thiết kế nhà hiện đại theo xu hướng ngày nay. Nếu chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói, rõ ràng bạn cần yêu cầu công ty xây dựng đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản này.

Thi công nghiêm túc, chất lượng

Rõ ràng, dịch vụ xây dựng trọn gói là dịch vụ vừa thiết kế, vừa xây dựng nhà nên chất lượng thi công là điều cần quan tâm tiếp theo đồng thời cũng là điều cần được quan tâm nhất. Đội ngũ thợ của công ty lựa chọn có khả năng đọc bản vẽ hay không? Tay nghề của họ thế nào? Thái độ làm việc? Trách nhiệm với công trình? …

Rất nhiều yếu tố cần đảm bảo, với dịch vụ đã ký kết hợp đồng từ A đến Z càng cần chất lượng!

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói

Nhà 1 trệt 1 lầu thực chất không phải là công trình quá quy mô và bề thế, thời gian xây dựng 1 căn nhà thực chất có thể diễn ra rất nhanh vì nhà chỉ yêu cầu đổ móng và 2 lần đổ trần. Tuỳ theo diện tích khu đất, số lượng phòng, yêu cầu thiết kế, vật liệu sử dụng trong quá trình mà chi phí xây 1 căn nhà theo thiết kế này có thể rất khác nhau.

Chi phí xây nhà hiện nay phụ thuộc nhiều yếu tố và tính theo m2
Chi phí xây nhà hiện nay phụ thuộc nhiều yếu tố và tính theo m2

Chúng ta có thể đầu tư vào đó vài chục trăm hay thậm chí là nhiều hơn. Tất nhiên, quyết định sử dụng bao nhiêu cho chi phí xây dựng và ký kết dịch vụ trọn gói là do bạn.

Bạn hoàn toàn có thể trao đổi với công ty tư vấn để họ có thể đưa ra những phương án xây nhà tối ưu: Hoặc tập trung vào tối giản chi phí nhưng vẫn đảm bảo thiết kế hiện đại, thân thiện. Hoặc đầu tư căn nhà sang trọng, tiện nghi nhằm khẳng định đẳng cấp

Xây nhà trọn gói nói chung, xây nhà 1 trệt 1 lầu nói riêng quan trọng hàng đầu vẫn là chọn được công ty xây dựng nhận dự án và thực hiện đúng như những gì họ giới thiệu và cam kết. Một khi đã chọn được cái tên hợp lý, bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều suy nghĩ và băn khoăn khi quyết định ký hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *