Cáp quang single mode 2 sợi được sử dụng ở đâu?

Thai Thien Son > Sản Phẩm > Cáp quang single mode 2 sợi được sử dụng ở đâu?
Cáp-quang-single-mode-2-sợi-được-sử-dụng-ở-đâu-2

Cáp quang single mode 2 sợi được sử dụng ở đâu?

Thị trường daycapquang đón nhận sự ra đời của vô vàn những loại cáp quang với những cải tiến cả về mẫu mã, tính năng. Được biết đến như là một loại thiết bị đắc lựa trong ngành viễn thông, cáp quang single mode 2 sợi mang đến giải pháp tín hiệu ổn định, chất lượng cho sự đón đợi của người dùng.

Tìm hiểu về cáp quang single mode 2 sợi

Cáp quang single mode 2 sợi, cáp quang single 2 core là loại cáp có 2 sợi cáp đơn. Loại cáp này có đường kính nhỏ. Sử dụng tín hiệu ánh sáng để truyền tải dữ liệu. Các tia được truyền theo phương song trục. Ánh sáng được phản xạ liên tục trong sợi cáp quang với bước sóng từ 1310 – 1550 nm. Loại cáp quang đơn mốt này được dùng trong thi công nhà và cả ở ngoài trời. Chúng được lựa chọn để phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ.

Cấu tạo của cáp quang single mode 2 sợi

Cũng như những loại cáp quang khác, cáp quang single mode 2 core được cấu tạo bởi 4 phần cơ bản:

  • Lõi sợi (Core): Là phần lõi, là trung tâm phản chiếu sợi quang. Lõi của loại cáp quang single mode 2 sợi này thường rất nhỏ. Được làm bằng Silica và được bổ sung bằng Germanium. Có chỉ số chiết xuất lớn hơn chỉ số chiết xuất của lớp phản xạ. Hệ số thay đổi khúc xạ từ lõi ra phần lớp phản xạ ánh sáng ít hơn loại cáp multi mode.
  • Lớp vỏ phản xạ (Cladding): Là lớp phản xạ ánh sáng. Chúng là phần vật chất quang bên ngoài bao bọc lõi mà phản xạ ánh sáng trở lại vào lõi được làm từ Silica pha
  • Lớp vỏ bọc chặt (Tight bufer): Là một lớp vỏ có đường kính 900 mm hoặc 600 mm tùy vào thiết kế
  • Lớp vỏ sơ cấp (coating): Là lớp vỏ bằng nhựa mềm, đường kính 250 mm. Có tác dụng bảo vệ cho sợi quang không bị suy hao do uốn cong và không bị trầy xước. Loại vỏ bảo vệ này có thể được loại bỏ dễ dàng bằng các dụng cụ tuốt vỏ.

Cáp quang single mode 2 sợi được sử dụng ở đâu?

  • Cáp quang single mode 2 sợi với dung lượng 2 sợi quang có tốc độ truyền tải lên đến 10 Gbps. Giá thành của loại cáp quang này cũng khá rẻ so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Phù hợp với mọi môi trường sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, chon hoặc kéo cống. Đi dây linh hoạt mà không phải chuyển loại dây.
  • Sản phẩm đa năng trong việc thi công trong hệ thống thang máng cáp hoặc đi dưới cống bể, treo cột điện, chon ngầm trực tiếp, hầm lò
  • Là thiết bị lý tưởng cho phát triển hệ thống mạng LAN nội bộ, hệ thống mạng LAN quang, hệ thống camera cáp quang và các hệ thống mạng quang.
  • Cáp quang single mode 2 core có cấu trúc nhỏ gọn nên rất linh hoạt và dễ dàng trong việc thi công. Đặc biệt thích hợp để thi công trong các khu nhà xưởng, tòa nhà…

Với tính tiện dụng cũng như ổn định, bảo mật cao, cáp quang single mode 2 core xứng đáng là sản phẩm để bạn lựa chọn ngay bây giờ. Bạn đang có nhu cầu trang bị cho hệ thống của mình loại Cáp quang single mode 2 sợi nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ nào. Hãy dừng chân ghé thăm Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Nơi đây là địa chỉ cung cấp đa dạng chủng loại cáp quang chất lượng tốt nhất. Đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được loại cáp phù hợp nhất cho hệ thống với giá cạnh tranh nhất. Chất lượng sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chính hãng, có kiểm định Co, CQ chặt chẽ. Với số lượng người sử dụng đông đảo, Netsystem đã và đang vươn lên trở thành nền tảng vững chắc nhất cho mọi khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *