5 Lưu ý khi chọn tranh mừng thọ mạ vàng 24k bạn nên biết

Thai Thien Son > Sản Phẩm > 5 Lưu ý khi chọn tranh mừng thọ mạ vàng 24k bạn nên biết
5-Lý-do-bạn-nên-mua-tranh-mừng-thọ-bà-bằng-đồng-mạ-vàng-24k-3

5 Lưu ý khi chọn tranh mừng thọ mạ vàng 24k bạn nên biết

Tranh mừng thọ ngày nay được rất nhiều người lựa chọn và tặng cho ông bà, cha mẹ vào các dịp đặc biệt như mừng thọ hay nhân dịp đầu năm mới. Đây không chỉ là bức tranh đẹp, mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó thay cho lời chúc sức khỏe, sống trường thọ…mà con cháu muốn gửi đến ông bà, cha mẹ. Dù bạn không cần phải nói ra nhưng ông bà, cha mẹ vẫn thấy được tấm lòng biết ơn và thành kính của con cháu dành cho mình. Vậy khi chọn tranh mừng thọ mạ vàng 24k chúng ta nên chú ý điều gì? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi chọn tranh mừng thọ mạ vàng 24k

Để có thể chọn cho mình bức tranh mừng thọ đẹp và có giá trị nghệ thuật cao nhất, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị bán hàng. Từ đó, hãy quyết định có nên mua tranh hay không. Bởi nếu không may mua phải nơi bán hàng không uy tín, thì bạn không chỉ bị mất tiền oan mà tranh lại kém chất lượng khi treo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh mừng thọ mạ vàng 24k như mừng thọ song cụ, mừng thọ cụ ông, mừng thọ cụ bà…Vì vậy, khi lựa chọn tranh bạn nên lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu trong trường hợp mừng thọ nhưng vẫn còn đầy đủ cụ ông, cụ bà thì chúng ta nên chọn mẫu tranh mừng thọ song cụ. Ngược lại, nếu một trong cụ ông hoặc cụ bà đã mất chỉ còn lại một người, bạn hãy lựa chọn mẫu tranh mừng thọ cụ ông hoặc mừng thọ cụ bà. Không nên lựa chọn mẫu tranh mừng thọ song cụ nhé.

Đặc biệt, khi chọn tranh mừng thọ mạ vàng 24k ưng ý rồi, không nên quên viết lời chúc thọ là lời đề tặng. Nhưng không phải bạn muốn ghi thế nào cũng được đâu nhé. Để tránh phạm phải điều cấm kỵ bạn chỉ nên viết là “ Mừng thọ cụ tuổi….” không được ghi là “ Mừng thọ cụ 80 tuổi”. Như vậy mới đúng và mong cụ sống thật lâu cùng con cháu nữa.

Địa chỉ mua tranh mừng thọ mạ vàng 24k

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua tranh mừng thọ mạ vàng 24k của rất nhiều khách hàng, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp mẫu tranh này. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn có được bức tranh mừng thọ đẹp và có độ tinh xảo cao, thì tìm đúng địa chỉ uy tín rất quan trọng.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một trong những nơi chuyên sản xuất và cung cấp đồ đồng mỹ nghệ nổi tiếng khắp cả nước. Thành Phát được biết đến là đơn vị ngoài những mẫu tranh mừng thọ đẹp, còn có độ bền rất cao khi sử dụng với chất liệu đồng, vàng 24k hoàn toàn nhập khẩu.

Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đúc đồng và mạ vàng. Vì vậy, mỗi bức tranh sau khi hoàn thành đều rất sắc nét và mang dấu ấn riêng vô cùng độc đáo.

Đặc biệt, với thời gian bảo hành tranh lên đến 10 năm. Do đó, bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng về chất lượng của tranh mừng thọ sau khi mua tại Thành Phát.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc, có thể mua được những mẫu tranh mừng thọ mạ vàng 24k đẹp và chất lượng tốt tại Thành Phát. Bạn có thể truy cập website http://phohangdong.com để xem và đặt mua hàng. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp tại các địa chỉ sau để lựa chọn cho mình mẫu tranh ưng ý nhất.

  • Cơ sở 1: 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
  • Cơ sở 2: 23/9/105 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 3: 128 Nguyễn Tri Phương –  Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Cơ sở 4: 139 Kinh Dương Vương – P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *