Điểm mặt những vật dụng của bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc đầy đủ

Thai Thien Son > Sản Phẩm > Điểm mặt những vật dụng của bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc đầy đủ
Điểm-mặt-những-vật-dụng-của-bộ-đồ-thờ-bằng-đồng-ngũ-sắc-đầy-đủ-2

Điểm mặt những vật dụng của bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc đầy đủ

Khảm tam khí, khảm ngũ sắc là những nghệ thuật nổi bật trong các làng nghề đúc đồng hiện nay. Vượt lên cả những nét chạm khắc thông thường, những nhát búa khảm vàng, dát bạc như khiến con người mê mẩn bởi những tuyệt tác tinh tế để đời. Sự xuất hiện của bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc làm thỏa mãn sự mong đợi của không biết bao tín đồ ưa chuộng nét cổ xưa. Trong đó, những vật dụng của bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc đầy đủ là mỗi một ý nghĩa tốt đẹp mà người Việt gửi gắm vào đó.

Bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc có gì đặc biệt?

Phối hợp nhịp nhàng và hài hòa trong từng đường nét, bo do tho bang dong ngu sac day du chính là sự kết hợp của những kim loại quý đồng thau, bạc, vàng 9999 để tạo nên ngũ sắc nổi bật cho sản phẩm. 5 màu sắc này đại điện cho ngũ hành cân bằng âm dương. Có mặt trong các không gian đình chùa, miếu, bàn thờ gia tiên, từ đường…làm tôn thêm nét sang trọng và đẳng cấp. Giá trị sản phẩm được tạo ra là sự nỗ lực, tận tâm của những nghệ nhân đúc đồng tài hoa, điêu luyện và tâm huyết.

Bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc đầy đủ bao gồm những gì?

Bộ ngũ sắc đồ thờ bằng đồng bao gồm 5 vật dụng cơ bản. Nó được đặt ở chính giữa ban thờ theo thứ tự tử đỉnh đồng khảm tam khí ở giữa, đôi nến và đôi hạc ở ngoài cùng. Mỗi vật dụng là mỗi một ý nghĩa chứa đựng sâu sắc nhất:

  • Đỉnh đồng khảm ngũ sắc: Được xem là “nhân vật chính” hiển diện trên bàn thờ gia tiên với ý nghĩa biểu tượng là vật trấn phong thủy. Sản phẩm giúp ngăn chặn khí tà cho ngôi nhà. Hơn nữa còn thể hiện sự uy nghi, trang trọng của không gian thờ cúng cũng như thể hiện vị thế, uy quyền, bản lĩnh của gia chủ.
  • Đôi chân nến bằng đồng khảm ngũ sắc: Ánh sáng đôi chân nến trong bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc tượng trưng cho ngọn hải đăng soi đường chỉ lối cho gia đình, để mọi thành viên trong gia đình sống hướng thiện. Nó là biểu tượng của chân lí mà ông cha ta muốn nhắc nhở con cháu của mình phải sống sao cho đúng đạo, đừng quên tổ tông, nguồn cội.
  • Đôi hạc bằng đồng khảm ngũ sắc: Với hình tượng hạc cưỡi lưng rùa, đôi hạc trong bộ ngũ sự cao cấp gây ấn tượng bởi sự mềm mại trên thân hạc, chạm khắc tinh xảo. Tượng trưng cho sức sống bền bỉ, dẻo dai, tinh thần đoàn kết trong cuộc sống.

Mua Bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc đầy đủ chất lượng nhất ở đâu?

Ưu điểm vàng của bo do tho bang dong ngu sac chính là chất liệu nhẹ, dễ di chuyển, dễ đặt ở bất cứ đâu trên bàn thờ mà không sợ rơi vỡ. Hoa văn chạm nổi rõ ràng trên bề mặt rất đẹp.. . Nhưng để sở hữu sản phẩm chất lượng, bạn phải chọn mặt gửi vàng ở địa chỉ uy tín.

Bạn đang tìm địa chỉ bán đồ thờ khảm ngũ sắc uy tín, hãy đến với Thành Phát – một đại lý lớn với chi nhánh trải dài khắp 3 miền. Đến đây bạn có thể đặt chế tác theo ý muốn của riêng mình, đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đến với Thành Phát, nỗi lo lắng mua hàng bị hớ giá sẽ không còn nữa. Chất lượng Bộ đồ thờ bằng đồng ngũ sắc đầy đủ ở đây đảm bảo đi kèm với uy tín, chế độ bảo hành dài hạn. Sản phẩm tại Thành Phát độc quyền, chất lượng đi kèm với uy tín, không qua khâu trung gian nên rẻ nhất cho mọi khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *