Thiên đường trên cổng trời Bali

Thai Thien Son > Tin Tức > Thiên đường trên cổng trời Bali
Thiên-đường-trên-cổng-trời-Bali1

Thiên đường trên cổng trời Bali

Du lịch Bali không thể không nhắc đến ngôi đền thiêng Pura Lempuyang. Nơi đây nổi tiếng với cánh cổng trời Bali rạch ngang trời rất hùng vỹ và vô cùng đặc sắc.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Cổng trời Bali hay còn gọi là cổng trời Handara, nằm ngay trong địa phận của đền Pura Lempuyang. Đền Pura tên đầy đủ là Pura Penataran Agung Lempuyang. Nó được biết đến là một trong những ngôi đền cổ kính nhất, ngang với đền Besakih có chứa đựng nhiều giá trị văn hoá tôn giáo đặc trưng tại quốc gia Indonesia này.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Trải nghiệm đầu tiên có lẽ là trong quá trình di chuyển. Để lên được cổng trời Handara, bạn phải đi qua 1700 bậc thang. Đó cũng chính là lý do mà nó được gọi là ngôi đền ngàn bậc. Một lưu ý nho nhỏ là trước khi đi, bạn nên chuẩn bị sarong để quấn vào khi lên. Đó là cách để gìn giữ sự tôn nghiêm và linh thiêng cho ngôi đền.

Xem thêm: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Có thể nói, đứng ở cổng trời Indonesia này, bạn chỉ cần biết tạo dáng một chút là đã có ngay một bộ sưu tập ảnh siêu đẹp. Bức ảnh của bạn sẽ rất độc đáo khi có sự xuất hiện của cánh cổng thiên đường uy nghi và tráng lệ.

Đứng ở cổng trời này, sáng tạo một chút, chỉ cần biết tạo dáng là bạn sẽ có ngay một bộ sưu tập ảnh đẹp và cực độc với không gian có một không hai tại ngôi đền thiêng ở Bali. Cánh cổng thiên đường huyền bí, tráng lệ lại mang dáng vẻ bí ẩn và hết sức thu hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *