Review thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu và thịt trâu tươi ở chợ loại nào an toàn?

Thai Thien Son > Sản Phẩm > Review thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu và thịt trâu tươi ở chợ loại nào an toàn?

Review thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu và thịt trâu tươi ở chợ loại nào an toàn?

Cùng với bò Mỹ, Úc, thịt trâu Ấn Độ là sản phẩm nhập khẩu đứng đầu xu hướng lựa chọn. Hương vị đặc trưng của thịt thật hấp dẫn mỗi ngày với những thực đơn mới lạ. Tất cả được biến hóa phong phú từ nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng. Tại thị trường Việt, trâu Ấn đã và đang chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng ngon, giá cả tốt.

Đánh giá khách quan giữa thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu và thịt trâu tươi ở chợ

Thịt trâu tươi ngọt và rất ngon nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Nhìn vào miếng thịt tươi đương nhiên ai cũng thích vì vừa giết mổ còn nóng. Mọi người vẫn ưa chuộng mặt hàng này bởi độ ngon ngọt khi chế biến trực tiếp. Tuy vậy, ngoài giá cả đắt đỏ, mặt hàng này còn tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ.

Có ai biết rằng, quy trình giết mổ đại trà, không khoa học thường không an toàn. Việc trâu được giết mổ thủ công bằng tay và dao ở môi trường không sát khuẩn. Tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm vì vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Nguy cơ nhiễm bệnh rất cao, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, thời gian thịt được bày bán ở chợ là khá dài trong điều kiện nhiệt độ cao. Việc không được bảo quản tốt này sẽ tạo điều kiện khiến vi khuẩn sinh sôi. Xung quanh ruồi nhặng bu vào, bụi bám, tay người sờ…dễ  nguy cơ nhiễm khuẩn, ngộ độc.

Một số cơ sở giết mổ trâu tự phát, không được kiểm định chất lượng. Một số con trâu ốm yếu, bị bệnh cũng đem vào thị trường tiêu thụ. Người bán dùng hóa chất độc hại để khiến miếng thịt tươi hơn. Nếu hiểu rõ tường tận chúng ta cũng thấy rùng rợn.

Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh rất an toàn, quy trình nghiêm ngặt

Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu an toàn, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất. Quy trình giết mổ trong môi trường an toàn, có bảo hộ, sát khuẩn. Sau khi mổ và sơ chế, thịt sẽ được đưa qua khu đóng gói, hút chân không. Đem cấp đông cấp tốc ở nhiệt độ -20 độ C nên vi khuẩn không có thời gian xâm nhập. Đảm bảo giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon nhất. 

Quá trình xuất khẩu thịt trâu cũng được đảm bảo ở môi trường an toàn. Chất lượng bảo quản ở nhiệt độ đạt chuẩn nên rất an toàn cho người dùng. Thịt được nhập khẩu trên con đường chính ngạch. Được kiểm định chất lượng của cả hai nước trước khi đến tay người dùng. Cho dù trải qua quá trình vận chuyển và qua nhiều khâu trung gian. Nhưng hương vị vẫn không thua kém thịt trâu tươi.

Nên chọn mua thịt trâu Ấn Độ hay thịt trâu tươi?

Thịt trâu tươi thường chứa nhiều dinh dưỡng hơn, hương vị ngon hơn. Tuy nhiên, sẽ dần mất dinh dưỡng nếu ở nhiệt độ cao. Ngoài ra còn tiềm ẩn nguy cơ phơi nhiễm vi sinh vật có hại. Trong khi thịt trâu Ấn Độ đông lạnh với chế độ làm lạnh nhanh không xảy ra điều này. Nếu biết bảo quản và rã đông đúng cách thì thịt trâu vẫn rất tươi ngon.

Sử dụng thịt trâu Ấn đông lạnh còn giúp tiết kiệm chi phí vì giá thành rẻ. Còn chủ động về nguồn hàng, không lo thiếu hụt. Đáp ứng số lượng lớn cho các nhà hàng, quán ăn…

Lời kết

Khi nhu cầu sử dụng thịt trâu Ấn Độ tăng cao, thị trường lại đón nhận số lượng hàng lớn. Tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua thịt ở đâu an toàn. Đến ngay Hưng Gia để được phục vụ tốt nhất. Các sản phẩm tại cửa hàng Hưng Gia luôn mang đến chất lượng, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không qua khâu trung gian nên giá cạnh tranh. Đáp ứng số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn và gia đình. Cung cấp nguồn hàng giá sỉ, luôn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mỗi tuần. Nhanh tay đặt hàng ngay để được hưởng nhiều khuyến mãi tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *