Tại sao nên đặt Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Thành Hưng?

Thai Thien Son > Sản Phẩm > Tại sao nên đặt Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Thành Hưng?

Tại sao nên đặt Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Thành Hưng?

  • admin
  • 1 Tháng Mười Hai, 2021
  • 0 comments

Nhắc đến Dịch vụ bốc xếp, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường được triển khai tại các trung tâm thương mại, cảng biển, xưởng sản xuất và sân bay. 

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc xếp hàng hóa và nổi bật nhất là công ty Thành Hưng. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt nên được các doanh nghiệp rất tin tưởng. 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại Thành Hưng

Các thời điểm thường cần đặt Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là dịch vụ cung cấp nhân lực nhằm bốc dỡ và xếp hàng hóa lên phương tiện vận chuyển như xe tải, xe container. Dịch vụ này thường được mọi người tin dùng vào các thời điểm sau: 

Thời điểm dịp lễ, tết

Tại các công ty, doanh nghiệp vào những dịp lễ tết thì nhu cầu bốc xếp hàng hóa tăng cao. Bởi cần cung ứng ra thị trường lượng hàng lớn nên cần đặt Dịch vụ bốc xếp hàng để giúp tránh lượng hàng bị ùn tắc. Ngoài ra, tại các công ty thì lượng nhân công không nhiều nên không vận động họ xếp dỡ hàng được. Do đó để đảm bảo giao nhận hàng đúng tiến độ thì các công ty sẽ đều tìm đến dịch vụ này. 

Thời điểm cần dọn dẹp vệ sinh 

Sau khi sửa chữa nhà xưởng thì trên mặt bằng nhà thường có nhiều rác thải xây dựng. Nên lúc này, các doanh nghiệp sẽ thuê thợ bốc vác để giúp vận chuyển rác thải và dọn dẹp nhà xưởng nhanh chóng, sạch sẽ để bàn giao cho khách hàng. 

Thời điểm chuyển nhà, chuyển văn phòng

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Trong khi đồ đạc nội thất có kích thước lớn nên nếu bạn tự bốc xếp thì sẽ tốn rất nhiều sức lực và thời gian. 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được mọi người lựa chọn khi cần chuyển văn phòng

Do đó, sự có mặt của đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đóng gói và bốc xếp hàng hóa lên xe an toàn và nhanh chóng nhất. 

Thời điểm cần bốc xếp hàng xuất nhập khẩu 

Nhu cầu bốc xếp hàng tại bến cảng ở nước ta rất lớn. Do đó, nếu không có lượng nhân viên lớn thì sẽ không đảm bảo đúng tiến độ. Để giải quyết vấn đề này, các doanh nghiệp đã tìm đến Dịch vụ bốc xếp hàng hóa. 

Các lý do nên đặt Dịch vụ bốc xếp tại công ty Thành Hưng 

Công ty Thành Hưng tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Đồng thời đây còn là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp, hộ gia đình tại đây. 

Vậy tại sao các doanh nghiệp lại tin tưởng công ty Thành Hưng khi cần bốc xếp hàng hóa như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cẩn thận trong công việc. Nên sẽ đảm bảo bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối đa tổn thất. 
  • Trang bị máy móc bốc dỡ hàng hóa hiện đại nên sẽ giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ. 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Có quy trình triển khai Dịch vụ bốc vác hàng hóa chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát, đưa phương án bốc xếp, báo giá, ký kết hợp đồng cho tới khâu bốc xếp và nghiệm thu đều thực hiện cụ thể nên sẽ làm hài lòng bạn hơn. 
  • Có đa dạng gói dịch vụ bốc vác hàng hóa như bốc thạch cao, bốc xếp đồ gỗ nội thất, trọn gói… nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn. 

Trên đây đã chia sẻ về các lý do nên đặt Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Thành Hưng. Qua đó, các doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không đặt dịch vụ này tại đơn vị Thành Hưng thông qua chonguoihanoi.com hoặc gọi điện tới số hotline 0966 731 313. Những nhân viên chuyên nghiệp tại Thành Hưng sẽ tư vấn, báo giá và thực hiện bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *