Thiết kế tủ gương treo nhà tắm theo yêu cầu tại hà nội

Thai Thien Son > Nội thất > Thiết kế tủ gương treo nhà tắm theo yêu cầu tại hà nội
Thiết-kế-tủ-gương-treo-nhà-tắm-theo-yêu-cầu-tại-hà-nội.

Thiết kế tủ gương treo nhà tắm theo yêu cầu tại hà nội

Tủ gương là vật dụng nội thất được ưa chuộng, lắp đặt cho không gian nhà tắm hiện đại của nhiều gia đình. Việc lắp đặt gương nhà tắm 1 bên, tủ chứa đồ vệ sinh, trang điểm ở một góc khác khiến nhiều người dùng bất tiện khi phải di chuyển lấy đồ nhiều lần. Thiết kế tủ tích hợp gương soi mang lại hiệu quả, giá trị không gian cao. Người dùng muốn một mẫu tủ gương nhà tắm phù hợp với không gian, có thể yêu cầu đặt gia công với dịch vụ hỗ trợ từ các đơn vị. Tuy nhiên, nên đặt gia công tủ gương nhà tắm ở đâu Hà nội để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất?

Các mẫu tủ gương nhà tắm đang được ưa chuộng

Tủ gương đa năng tích hợp gương phẳng quan sát và tủ chứa đồ tiện lợi. Giải phấp thông minh thi công nội thất đẹp, gọn gàng cho phòng tắm thêm phần hiện đại, tiện nghi. Các mẫu tủ gương phòng tắm được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng yêu cầu sử dụng đa dạng của nhiều người.

  • Tủ gương dạng 1 hoặc 2 cánh – gương được ốp lên các cánh cửa tiện lợi, khi đóng mở sử dụng lấy đồ nhanh chóng. Tuy nhiên, loại tủ này sẽ khá chiếm diện tích sử dụng, đặc biệt khi đóng – mở cửa tủ, cần không gian đủ lớn để lắp đặt.
  • Tủ gương dạng cánh lùa – cánh cửa tủ dạng lùa, đóng mở linh hoạt tiết kiệm không gian nhà tằm.
  • Tủ gương cố định với khung chứa đồ xung quanh, 1 bên hoặc cả 2 bên. Thiết kế giá để đồ cố định xung quanh các cạnh gương. Thiết kế chiếm diện tích tường lớn để lắp đặt giá kệ của tủ gương.

Người dùng có thể yêu cầu các mẫu gương được thiết kế theo ý tưởng riêng, kích thước, kiểu dáng. Yêu cầu gia công nghệ thuật hay thiên về tính năng sử dụng tiện lợi.

Gia công tủ gương theo yêu cầu ở đâu Hà nội?

Phòng tắm hiện đại hơn với các thiết kế tủ gương mớ lạ, độc đáo và tiện nghi. Gia công tủ gương theo yêu cầu mang lại sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm gia đình. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công tủ gương theo yêu cầu. Tuy nhiên, nên lựa chọn đơn vị nào để thiết kế, gia công các mẫu tủ gương quan trọng cho thi công nội thất nhà tắm.

Người dùng cần lưu ý:

  • Chọn các đơn vị chuyên về thiết kế, gia công, lắp đặt nội thất nhà tắm. Với đa dạng các sản phẩm: gương nhà tắm, kệ kính, tủ gương, lavabo… đơn vị có xưởng gia công chế tạo riêng, đáp ứng yêu cầu chế tạo và sản xuất gương nhà tắm theo yêu cầu.
  • Đơn vị cung cấp nguyên liệu gương chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, tư vấn lắp đặt và lên phương án cụ thể cho khách hàng về sản phẩm khi có yêu cầu.
  • Đơn vị có cam kết bảo hành trong thời gian dài, chính xách mua hàng linh hoạt, đổi trả theo hợp đồng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả: khảo sát, tư vấn thiết kế, vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành.

Tủ gương nhà tắm tiện lợi, đa chức năng hỗ trợ hoạt động sinh hoạt hàng ngày tiện lợi, mang đến hiệu ứng và giá trị nội thất đẹp. Chọn mua tủ gương cần lựa chọn đơn vị uy tín, phân phối tủ chính hãng, vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công nghệ gia công hiện đại… Guki là đơn vị phân phối nội thất nhà tắm cao cấp, với phôi gương bỉ, máy cắt CNC hiện đại và thợ gia công có tay nghề cao. Khách hàng quan tâm, liên hệ với Giki để được tư vấn thiết kế, gia công nhanh chóng chính xác theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *