Từ A đến Z về giá thành và chất lượng của lư đồng

Thai Thien Son > Tin Tức > Từ A đến Z về giá thành và chất lượng của lư đồng
Từ-A-đến-Z-về-giá-thành-và-chất-lượng-của-lư-đồng-2

Từ A đến Z về giá thành và chất lượng của lư đồng

Bộ lư hương bằng đồng giá bao nhiêu, nên mua đồ đồng gia công bằng tay hay hàng sản xuất theo công nghệ mới. Nên mua ở đâu uy tín nhất… Đây là những câu hỏi và phân vân của nhiều người khi tiến hành mua đồ đồng thờ cúng, lư đồng các loại. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin này ở bên dưới.

Tại sao nên mua lư hương thờ cúng

Vào các dịp gia đình có kỵ giỗ, ngày lễ Tết, thắp hương trầm khói lan tỏa khắp nơi. Mùi trầm làm cho bàn thờ trở nên tinh tấn hơn. Đặc biệt chúng cũng giúp xua tan tà khí và mang đến không gian tươi mới cho toàn bộ bàn thờ. Đây là cách để con cái trong gia đình tăng sự may mắn trong công việc và an yên trong cuộc sống.

Bộ lư bằng đồng có giá bao nhiêu

Lư hương bằng đồng gia công bằng tay có giá từ 3 triệu đến 50 triệu tùy vào kích thước và hình thức khảm nạm. Mức giá này có thể cao hơn nếu bạn chọn các loại lư đồng cao từ 1,5m trở lên, chạm trổ tinh tế để đặt ở các không gian thờ cúng lớn. Mức giá của lư đồng gia công bằng tay và lư đồng sản xuất theo công nghệ mới, khi so sánh cùng một kích thước và kiểu dáng thì gia công bằng tay có mức giá đắt hơn. Tuy nhiên về tâm linh, hoa tiết cho đến độ bền thì gia công bằng tay từ các nghệ nhận nổi tiếng vẫn hoàn hảo và bền đẹp theo thời gian hơn.

Nên mua bộ lư hương bằng đồng ở đâu

Đồ đồng uy tín Quang Hà là đơn vị đúc đồng gia công uy tín nhất hiện nay. Sinh ra trên cái nôi làng nghề truyền thống Ý Yên Nam Định. 900 năm phát triển và lưu truyền, 18 năm Quang Hà hành nghề đúc đồng và kinh doanh với quy mô lớn. Hiện đơn vị này sở hữu hàng ngàn sản phẩm bằng đồng lớn nhỏ khác nhau. Quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp, nói cho chung tôi biết yêu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất những sản phẩm phù hợp với bạn.

Kinh nghiệm mua đồ đồng

Kinh nghiệm mua đồ đồng không phải ai cũng có. Khi mua đồ đồng quý vị và các bạn nên chú trọng một vài kinh nghiệm sau. Ngoài việc chú ý đến hoa văn trên đỉnh đồng, xông trầm trước khi đưa lên nơi thờ cúng. Quý vị chú trọng một số vấn đề như:

  • Nên để ý không gian thờ cúng trước khi mua để chọn kích thước đỉnh đồng phù hợp
  • Nên chọn đồ đồng gia công bằng tay để đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền và hoa văn thờ cúng tốt nhất
  • Không nên nên mua online nếu như chưa bao giờ tiến hành mua ở đơn vị đó. Tốt nhất nên đến trực tiếp các đơn vị sản xuất để đảm bảo được xem tận mắt, sờ tận tay
  • Kiểm tra chất lượng đồng bằng lửa hoặc cạo chà xát nhẹ lên thân đồng
  • Để ý phôi đồng và phần bên trong của lư đồng. Ngoài và trong đều đảm bảo tinh xảo nhất mới có thể khẳng định được chất lượng của sản phẩm

Tìm đến các đơn vị uy tín như đồ đồng Quang Hà để được đảm bảo về giá thành và chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất nhé.

Tạm kết

Nếu quý vị là gia đình trẻ đang thiết lập nơi thờ cúng thì những thông trên trên là chưa đủ. Hãy liên hệ trực tiếp với  Quang Hà, các nghệ nhân nơi đây sẽ trực tiếp trao đổi tốt hơn cho quý vị và các bạn. Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này của chúng tôi. Chúc quý vị sớm mua được những đồ đồng thờ cúng như mong muốn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *